Nam vương Hoàng Gia Lâm chất lừ với phong cách đàn ông trưởng thành

Tung bộ ảnh mới với phong cách hoàn toàn khác biệt, nam vương Hoàng Gia Lâm khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Không còn là hình ảnh nam thần lịch lãm với áo vest, quần âu, nam vương Hoàng Gia Lâm chứng tỏ “độ chín” của mình qua từng shoot hình đậm chất đàn ông.

Phong cách mới của nam vương nhận được sự ủng hộ của người yêu mến. Phần lớn công chúng nhận xét diện mạo của anh “chất lừ” với nét đẹp nam tính, vừa chững chạc nhưng lại có chút lãng tử.

Nhiều người ví Hoàng Gia Lâm như một chú tắc kè với khả năng biến hóa hình ảnh vô cùng linh hoạt. Anh luôn định hình vị trí của bản thân mình trong lòng công chúng bằng ngôn ngữ thời trang và thần thái thu hút.

Khi người yêu mến quen mắt với một Hoàng Gia Lâm lịch lãm anh lại đột nhiên nổi loạn với phong cách bụi bặm, rồi có lúc lại khiến khán giả ngỡ ngàng với những set trang phục cũng như cách phối màu vô cùng đặc biệt.

Tuy thế có lẽ đây là lần đầu tiên Hoàng Gia Lâm mang tới một hình ảnh của sự trưởng thành, từng trải.

Từng shoot hình của nam vương như ẩn chứa một vẻ gì đó rất suy tư. Khả năng diễn xuất dưới ống kính của Hoàng Gia Lâm cũng thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ.

Khung hình gợi nên chút cổ điển từ nước ảnh đến bố cục và nam vương Hoàng Gia Lâm đã biểu đạt thành công concept của shoot hình

Không quá cầu kỳ từ cách pose dáng nhưng sự giản đơn trong từng shoot ảnh lại mang tới cái hồn đặc biệt với người xem.

Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng cho biết anh sẽ thay đổi hình tượng và mang tới nhiều bất ngờ hơn cho khán giả trong thời gian tới.

– Stylist: Jet Nguyen
– Costume: V-SIXTYFOUR
– Photo: Jet Nguyen Studio
– Make Up: Ha Thi