Trần Anh Huy “vạ miệng” thừa nhận mình là “người một nhà” với Midu

Đàng trai không ngần ngại khẳng định “gia đình” mình hết sức hoà thuận khi xuất hiện cùng Midu trong chương trình “Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng tuần này.

Tập 7 “Giác quan thứ 6” mùa 3 tiếp tục lên sóng lúc 12h, Chủ nhật 28/02 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của cặp đôi Trần Anh Huy – Midu. Như thường lệ, mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cặp tiên đồng – ngọc nữa lại phát “cẩu lương”, khiến các fan phát cuồng. Đầu tiên là động tác thương hiệu của cả hai với những cái bắt tay, hôn gió và “toé lửa” trong từng ánh mắt. Sau đó là những sự tung hứng hài hước ăn ý, những câu nói ngọt ngào dành cho đối phương, thậm chí là những sự hờn giận vu vơ khi không chốt chung một đáp án.

Midu sánh đôi cùng Trần Anh Huy trong “Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng tuần này

Như trong phần dự đoán ai là người biểu diễn xe mô tô trong số của 5 nhân vật, Midu kiên quyết lựa chọn nhân vật số 2 trong khi đó Trần Anh Huy lại nghiêng về người đứng vị trí số 4. Dù chiều lòng người đẹp, nhưng Anh Huy vẫn tỏ ý “ghen tuông”: “Không biết mê ông số 2 cái gì đây mà chọn hoài từ khi nãy đến giờ, nhất quyết không đổi”. Trong một khoảnh khắc khác khi có lựa chọn chưa chính xác, Midu cúi mặt nhường quyền quyết định cho anh bạn thân, bẽn lẽn nói: “Thôi khi nãy em vừa làm mất 25 triệu nên giờ để anh Huy quyết định, em không dám có ý kiến”.

Tương tác đặc biệt của cặp đôi Anh Huy – Midu khiến khán giả càng “đẩy thuyền” nhiệt tình

MC Thành Trung liền hỏi: “Sao em lại an phận vậy Midu, em để một mình Huy tự quyết à?”. Nữ diễn viên đáp lại rằng cô thà chọn “an phận” hơn là đưa ra những đáp án sai lầm, khiến cả 2 mất tiền thưởng. Thành Trung hết lời khen ngợi: “Giá như người phụ nữ nào cũng biết an phận như em thì các gia đình đã không có lục đục, xào xáo rồi sóng gió”. Trần Anh Huy khá ưng ý về biểu hiện của Midu nên “vạ miệng”: “Gia đình em hết sức hoà thuận anh ạ”. Ngay khi biết mình lỡ lời nói về tình cảm với Midu ngay trên sóng truyền hình, Trần Anh Huy chỉ biết “chữa cháy”: “Ủa mình vừa nói gì vậy ta?” còn Midu ngại ngùng quay mặt đi chỗ khác.

Trần Anh Huy mạnh miệng thừa nhận mình là “gia đình” với Midu khiến cô ngại ngùng

Midu thường xuyên vướng nghi án tình cảm với những sao nam nổi tiếng trong Vbiz như Trần Anh Huy, Chi Dân,… nhưng nữ diễn viên cho hay đó chỉ là những hình ảnh trong những lần hợp tác, làm việc chung với nhau chứ không có chuyện yêu đương như khán giả đồn đoán. Trong số đó, chỉ có Trần Anh Huy là Midu khá thoải mái tương tác, trò chuyện, vui vẻ vì là bạn thân với nhau. Mặc cho “đàng trai” thả thính rợp trời, Midu vẫn chỉ đón nhận tình cảm và đồng hành cùng nhau như những người bạn. Nói thêm về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, Midu chia sẻ: “Midu và Huy chỉ là bạn thân với nhau thôi, đôi lúc cũng có giận nhau, cũng muốn nghỉ chơi nhưng tính Huy dễ thương. Đôi ba bữa là hết giận nhau ngay”.

5 nhân vật với 5 nghề nghiệp đặc biệt liên quan đến ngành hàng không sẽ xuất hiện trong “Giác quan thứ 6” tập 7

Bên cạnh đó, “Giác quan thứ 6” tuần này vẫn tiếp tục đem đến cho khán giả những tình huống khó đỡ giữa cặp đôi MC Thành Trung – Diệu Nhi. Ngoài việc hay “dìm” Diệu Nhi, nói đàn em giống “mụ phù thuỷ” thì Thành Trung còn dẫn dắt dài dòng, hơi lấn át đồng nghiệp. Diệu Nhi vẫn phong cách “tưng tửng”, có những cách phân tích về các ngành nghề theo kiểu không đâu vào đâu càng khiến khách mời xoắn não. Chia sẻ về vấn đề này, Diệu Nhi cho hay: “Phân công vai trò mỗi người trong chương trình là như vậy, không phải ai nói nhiều hay nói ít mà là 2 anh em đang kết hợp với nhau để có tình huống nọ kia cho khán giả xem nên Nhi hoàn toàn thấy bình thường, không có gì là lấn át hay như thế nào ở đây hết”.

Thành Trung, Diệu Nhi luôn đem đến tiếng cười cho khán giả bởi sự hài hước, duyên dáng của mình

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT