Diễn viên Hòa Hiệp: “Tôi thà bỏ người yêu, chứ không bỏ sân khấu được”

Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến “nỗi đau” tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Tập 3 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 6/3 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 4 khách mời diễn viên gồm Hoà Hiệp, Lê Bê La, Thuỳ Trang và Minh Dũng. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Được biết, Thuỳ Trang và Hoà Hiệp vốn là đôi bạn diễn, đồng nghiệp thân thiết khi cùng góp mặt cùng nhau trong nhiều vai diễn ở các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, trong lần chạm mặt này Thuỳ Trang đã bị Hoà Hiệp “lơ đẹp” khi không một lời chào hỏi, thay vào đó nam diễn viên chỉ chú tâm vào sự xuất hiện của Lê Bê La.

Sau một lúc giao lưu với với 2 MC, Hoà Hiệp mới phát giác bản thân đã thiếu sót trong vấn đề chào hỏi giao tiếp với đồng nghiệp khi quên luôn sự hiện diện của Thuỳ Trang. Quay qua đàn em, nam diễn viên lên tiếng cứu vớt tình hình: “Trời ơi, anh xin lỗi em, mà từ hồi nãy giờ anh quên…”. Chưa kịp nói dứt câu, Thuỳ Trang liền hờn dỗi, nổi cơn “ghen” vì cho rằng anh đã bị thu hút bởi những cô gái đẹp, đặc biệt là Lê Bê La đang đứng bên cạnh. “Thôi, anh có quá nhiều bóng hồng xung quanh đời anh rồi, làm sao anh nhớ được em”, nữ diễn viên cho biết.

Nghe xong, Hoà Hiệp đành giữ im lặng vì không biết các đồng nghiệp còn lại có cơ hội “bốc phốt” mình trên sóng truyền hình. Thấy vậy, Chí Thiện tiếp lời của Thuỳ Trang khi cho rằng Hoà Hiệp “có mới, nới cũ”, khiến cô gật gù đồng tình.

Mặc dù vậy, những đến giây phút chọn đội chơi, Thuỳ Trang đã quyết tâm giành cho bằng được Hoà Hiệp về với mình. Tại chương trình cô cho rằng, mặc dù cô từng đóng kịch với diễn viên Minh Dũng, nhưng so với Hoà Hiệp thì cô vẫn thích hơn vì cả hai đã quá đỗi thân thiết và hiểu nhau khi đồng hành qua rất nhiều bộ phim.

Được biết, mặc dù không còn ở trong thời hoàng kim củacác bộ phim như “Mùi ngò gai”, “Cổng mặt trời”,… nhưng Hoà Hiệp vẫn đều đặn gắn bó với những vai diễn trên sóng truyền hình dù chưa gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Nói đến vấn đề tình cảm, nam diễn viên sinh năm 1982 từng cho biết, bản thân đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Trong một lần chia sẻ với giới truyền thông, chàng hoàng tử mắt hí nói: “Hiệp đã yêu và chia tay 3, 4 cuộc tình. Người gần đây nhất, Hiệp cũng thương hết lòng nhưng gia đình người yêu muốn Hiệp bỏ nghề mới cho làm đám cưới. Hiệp không bỏ sân khấu được”. Nam nghệ sĩ cũng từng lên tiếng rằng, bản thân luôn muốn cuốn theo các show diễn để vơi đi những áp lực tìm nửa kia của mình. Được biết, anh cũng đang kinh doanh quán trà sữa mang thương hiệu riêng của mình, với sự hỗ trợ của bạn thân Nguyễn Lê Bá Thắng nên công việc kinh doanh luôn tiến triển tốt.

Đón xem tập 3 chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 6/3 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT