Minh Tú và nhóm thiện nguyện nỗ lực trao yêu thương trong mùa dịch

Minh Tú được biết đến với cương vị Nhà sáng lập thương hiệu Nail & Spa Minh Tú. Cô đồng thời là giáo viên trong ngành làm đẹp, đặc biệt là ngành Nail.
Minh Tú xông xáo thiện nguyện trong mùa dịch
Đến tháng 9 năm nay, Nail & Spa Minh Tú chính thức bước sang sinh nhật thứ 6. Khác với những năm qua, thời điểm này thay vì tổ chức lễ kỷ niệm hay trao các suất học bổng, sale khóa học như mọi năm, Minh Tú lại đăng ký tình nguyện viên trong mùa dịch tại phường Tân Sơn Nhì, xông xáo trong các hoạt động từ thiện, phát thực phẩm cho dân quân các chốt trực và  tham gia TNV vho SOsmap.net kết nối yêu thương mùa covid 19.
Cùng tham gia với Minh Tú còn có doanh nhân Đức Quý – Giám đốc công ty chuyên ngành tóc Việt Nam, anh Quang Thành, anh Văn Thuỳ hỗ trợ từ thiện.
Minh Tú cùng doanh nhân Đức Quý, anh Quang Thành và anh Văn Thùy trong hành trình thiện nguyện mùa dịch
Thời điểm Covid 19 bùng phát lần thứ 4 với những con số hãi hùng về ca nhiễm và sự lây lan nhanh chóng trong cộng đồng, bản thân Minh Tú đã chấp hành chỉ thị 16, ngừng các hoạt động trong công việc để cùng chính phủ chống dịch.
Thuộc lĩnh vực hạn chế bị hoạt động, công việc, thu nhập ít nhiều bị ảnh hưởng song  Minh Tú vẫn nỗ lực trong hoạt động thiện nguyện.
Minh Tú cùng các chiến sĩ công an mang thực phẩm đến các dãy trọ tại quận Tân Phú
Trên tinh thần tương thân tương ái, trao yêu thương để đón nhận yêu thương cô đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho bà con vùng dịch theo đó:
 Minh Tú đã nhận được sự tin tưởng từ các thầy cô, anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, học viên và cả khách hàng cùng chung tay ủng hộ bà con vùng dịch. Cô trao tặng cho các dãy trọ, khu phong tỏa cách ly tại quận Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10, Vĩnh Lộc những nhu yếu phẩm thiết thực như gạo, mì, trứng, sữa, dầu ăn, thực phẩm….
Đội thiện nguyện của Minh Tú với 4 thành viên mỗi ngày đều nỗ lực trao hơn 1000 phần quà cho các hộ lao động thất nghiệp từ ngày 5/8 cho đến nay vẫn tiếp tục hoạt động.
Bằng sự yêu thương, đồng cảm với những người dân ở vùng dịch cũng như cảm phục sự nỗ lực của các chiến sĩ tuyến đầu, Minh Tú và các anh em hi vọng có thể san sẻ phần nào khó khăn, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh.
Minh Tú cùng anh Phạm Vi người sáng lập SOSMAP . Net chuẩn bị thực phẩm trao bà con tại Bình Chánh
“Vật chất bao nhiêu tuy cũng chưa đủ, nhưng tình người ấm áp sẽ là động lực để mọi người giữ vững tinh thần, lạc quan đi qua mùa dịch” –  Minh Tú chia sẻ.
Trong thời gian tới, Minh Tú vẫn sẽ tiếp tục hoạt động chung tay vì cộng đồng. Cô hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống của người dân mọi nơi sẽ bình yên trở lại.
Nguồn: TCTTT