Mới 15 tuổi, body 90kg cao 1m90 khiến bạn bè, thầy cô xa lánh của ngôi sao “Fast And Furious” gây choáng MXH

Hình ảnh nam diễn viên “Fast And Furious” Dwayne Johnson ở tuổi 15 khiến cả cộng động mạng phải choáng ngợp.

Ngôi sao nam đình đám Dwayne Johnson mới đây đã chia sẻ 1 hình ảnh trên mạng xã hội Instagram, khiến hàng triệu fan phải choáng váng. Trong ảnh, nam diễn viên “Fast And Furious” khoe body 6 múi cuồn cuộn, thân hình cao lớn và mặt mũi vô cùng già dặn, vậy nhưng theo lời của Dwayne Johnson – lúc đó anh chàng chỉ mới 15 tuổi. Lời diễn giải hài hước về những câu chuyện “cười ra nước mắt” của Dwayne vừa khiến netizen thích thú, vừa khiến phải bất ngờ trước hình ảnh ngày trẻ của anh.

Dwayne Johnson viết: “Khoảng thời gian đặc biệt năm 15 tuổi, tôi cao 1m90 và nặng 90kg, có hàm ria gớm ghiếc và bắt buộc phải rời Hawaii để đến Nashville sống – nơi mà tôi theo học ở ngôi trường cấp 3 mới. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI (kể cả giáo viên và đám bạn học) đều đối xử với tôi như thể tôi mắc bệnh dịch hạch và tránh xa tôi ra, bởi vì bọn họ đều nghĩ rằng tôi là một cảnh sát chìm đang hoạt động bí mật. Câu chuyện đời tôi là như vậy đấy. Tôi đã có một cuộc đời đầy hoang dại và không thể tin nổi khi còn là một cậu nhóc và cả khi ở tuổi dậy thì”.

Bức ảnh năm 15 tuổi của ngôi sao Hollywood nổi tiếng Dwayne Johnson khiến công chúng sốc nặng

Rất nhiều fan đã sốc nặng trước hình ảnh của Dwayne Johnson: “Không thể tin vào mắt mình”, “Tôi mà là bạn học thì tôi cũng nghĩ anh ta là cảnh sát chìm, hãy nhìn vào mớ cơ bắp của anh ta kìa”, “Body đáng kinh ngạc ở tuổi 15 đấy”, “Sức mạnh khủng khiếp bước vào tuổi dậy thì”,…

Quả thật, cho tới tận bây giờ Dwayne Johnson vẫn luôn gây ấn tượng khi trở thành ngôi sao phim hành động của Hollywood. Body lực lưỡng như muốn “nuốt chửng” kẻ thù của nam diễn viên đã trở thành biểu tượng sức mạnh cho những bộ phim mà Dwayne Johnson theo đóng.

Body của Dwayne Johnson ở tuổi 47: Cao to, lực lưỡng và đầy sức mạnh
Nam diễn viên vẫn là lựa chọn vàng của các bộ phim hành động
Chụp ảnh cùng Zac Efron, Dwayne Johnson giống như to gấp 3 nam diễn viên “High School Musical”

Nguồn: IG, Helino