Mong ước cuộc sống tươi đẹp thể hiện qua Nails

Tiến tới một thời đại mới, con người không chỉ làm việc để nuôi sống mình bằng vật chất mà còn cả về tinh thần. Không chỉ ca sĩ, diễn viên, người mẫu…mà nghệ sĩ nails cũng là những người mang lại cái đẹp cho cuộc sống này trên nhiều phương diện, tô điểm cho cuộc đời thêm tươi thắm.

Đông đảo nghệ sĩ nails tại Nails Day 2020

Vừa qua, tại ngày hội ngành nails Nails Day 2020 chủ đề“Cuộc sống tươi đẹp”, với sự cố vấn của nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên, hàng trăm tác phẩm nails đặc sắc, thể hiện nghệ thuật đỉnh cao và sự phát triển của nails được triển lãm.

Tác phẩm fanatsy nails ấn tượng

Nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên là giám đốc sáng tạo trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang. Trong con mắt thẩm mỹ của nghệ nhân trẻ, cuộc sống đầy màu sắc và luôn tươi đẹp. Nếu có điều gì khó khăn, biến cố xảy ra thì đó cũng là việc nên xảy ra, chỉ cần sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo và phục vụ xã hội tốt hơn thì niềm vui và hạnh phúc còn mãi. Chính vì thế, trong giai đoạn ảnh hưởng của đại dịch covid, Pang Mỹ Nguyên cùng đội ngũ giáo viên trường Kelly Pang mang đến cho mọi người bộ sưu tập tác phẩm “Sắc tím yêu thương”với 10 móng tay trong bộ sưu tập được thiết kế đặc biệt, mỗi móng là một câu chuyện về lòng yêu thương , niềm tin vào cuộc sống, sự tự do tự tại, khoảnh khắc hạnh phúc ,tình yêu nghệ thuật nail của những nghệ sĩ nail xinh đẹp, yêu đời và luôn sống hết mình vì một Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Pang Mỹ Nguyên và tập thể giáo viên trường Kelly Pang

Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc với tác phẩm Sắc Tím Yêu Thương

Mới lạ, hiện đại trong tạo hình tạo ra sức hấp dẫn cho các tác phẩm. Một bữa tiệc hân hoan tưng bừng của màu sắc và đường nét hòa quyện vào câu chuyện của các tác phẩm. Khán giả cũng vô cùng ấn tượng với bộ sưu tập 8 tác phẩm fantasy “Sắc Màu Cuộc Sống Tươi Đẹp “ của đội ngũ nails hang đầu hiện nay.

Pang Mỹ Nguyên chia sẻ về các tác phẩm nails nghệ thuật tại sự kiện “Bằng những gam màu ngọt ngào ,tươi trẻ, rực rỡ cùng với tài nghệ tay nghề nail tuyệt đỉnh fantasy đã vẽ nên các mẫu thiết kế nails mang ý nghĩa yêu thương cuộc sống, không ngừng sáng tạo, trân quí nghề nail và cùng hướng về một tương lai tươi sáng vì một Cuộc Sống Tươi Đẹp. Các nghệ sĩ nails đã thể hiện tinh thần yêu nghề nails, kiên định với con đường mình đã chọn, sang tạo ra những sản phẩm độc đáo, cùng nhau vươn lên.”

Trao kỉ niệm chương cho các nghệ sĩ nails

Nails Day được tài trợ bởi nhãn hàng FOL và quy tụ gần 2000 lượt khách tham dự.

Nghệ sĩ nails từ trường Kelly Pang cùng nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên thực hiện bộ sưu tập Sắc Tím Yêu Thương:

 1. PHẠM HỒNG ĐÀO
 2. NGUYỄN THỊ KIM HẰNG
 3. NGUYỄN THỊ KIM NGỌC
 4. NGÔ THỊ KIM THANH
 5. NGUYỄN THỊ LOAN
 6. LÊ NGỌC HÂN
 7. ĐẶNG HOÀNG PHƯƠNG THẢO
 8. HỒ ANH THƯ
 9. TRẦN THỊ THÙY LINH
 10. BÙI THỊ KIM XUYẾN
 11. VÕ PHẠM XUÂN TRINH
 12. TRẦN THỊ THÙY TRANG
 13. NGÔ THỊ HẢI YẾN

Xem thêm thông tin:

http://ngaynailsvietnam.com

https://www.facebook.com/KellyPangNail