Mỹ nhân nổi tiếng sau một đêm chỉ bằng câu rap lệch nhịp

Trong tập mới nhất của Thanh xuân có bạn 2, Lý Hy Ngưng là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì rap như đọc chữ. Mới đây, cô bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi.

Xem thêm:

Dàn thí sinh của show Thanh xuân có bạn 2 thời gian qua nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng nhờ nhan sắc, tài năng và cả những tai tiếng đời tư. Mới đây, thí sinh Lý Hy Ngưng gây chú ý với người hâm mộ khi bất ngờ rút lui khỏi chương trình, nhưng không nêu lý do cụ thể.

Theo đó, trong tập phát sóng mới nhất của Thanh xuân có bạn 2, Lý Hy Ngưng bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội Weibo chỉ với một câu rap: “Chiếc váy màu vàng nhạt, mái tóc xõa bồng bềnh”. Màn đọc rap như đọc chữ, không nhịp không phách, đứt quãng vì cột hơi yếu của nữ nghệ sĩ 10X khiến HLV Jony J không thể nói nên lời. Cô cùng tình cũ của Ngô Diệc Phàm là 2 thí sinh có kỹ năng thanh nhạc và cảm nhạc yếu nhất trong team thể hiện khả năng rap.

Đoạn rap do Lý Hy Ngưng sáng tác sau đó đã được dân mạng thi nhau cover lại. Sau một đêm nổi tiếng khắp chốn, cô bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi tìm kiếm tài năng. Vụ việc khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Một số nguồn tin cho hay Hy Ngưng rút khỏi Thanh xuân có bạn 2 là vì bị chấn thương chân nặng.

“Xin chào các bạn, mình là Lý Hy Ngưng. Chân thành cám ơn ekip Thanh xuân có bạn 2 đã chăm sóc mình thời gian qua. Mình đã làm quen với rất nhiều người bạn mới. Con đường tương lai mình vẫn còn phải học hỏi rất nhiều kỹ năng”, Hy Ngưng viết trên trang cá nhân sau khi rút lui khỏi show truyền hình.

Lý Hy Ngưng sinh năm 2000, từng là thành viên của SHY48. Theo Sina, năm 2017, cô gia nhập vào nhóm nhạc “chị em của AKB48”, nhưng chỉ tham gia tập luyện và trình diễn khoảng 6 tháng thì rút lui.

Trong vòng trình diễn xếp lớp ở Thanh xuân có bạn 2, Lý Hy Ngưng đã bị HLV Thái Từ Khôn phát hiện chỉ nhép miệng hời hợt và có khi không hát ở phần điệp khúc khi cùng các thi sinh khác hát nhóm. Bị nhắc nhở, Hy Ngưng đã tự nhận sai và hứa sẽ thay đổi. Việc này cũng khiến nữ ca sĩ Ella phải lên tiếng chấn chỉnh thái độ khi trình diễn nhóm của tất cả thí sinh bởi việc hát giả, hát nhép sẽ gây khó khăn cho việc đánh giá năng lực. Cuối cùng, Hy Ngưng bị xếp vào lớp F – lớp quy tụ dàn thí sinh có nhiều kỹ năng thiếu sót, cần cải thiện.

Theo: Zing.vn