Giữa mùa dịch, Minh Xù – Kha Ly mừng hớn hở vì show vẫn đều đều

Tập 11 “Bậc thầy ẩn danh” với sự góp mặt của 8 vị khách  mời nhiều “muối” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn “đụng độ” chỉ muốn cạch mặt nhau vô cùng thú vị.

Gameshow truyền hình hội tụ nhiều “gương mặt vàng” trong làng giải trí Việt – “Bậc thầy ẩn danh” tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật ngày 29/3 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 8 vị khách mời: Lý Bình, Phương Trinh Jolie, Sỹ Toàn, Ngọc Tiên, Quốc Bình, Thùy Trang và vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.

Vừa bước ra sân khấu, cặp đôi Lý Bình – Phương Trinh Jolie đã khuấy động trường quay khi với những động tác post dáng cực chuyện nghiệp. Khi được Minh Xù khen, Jolie không ngần ngại nhận lấy và còn khen lại Minh Xù xinh khiến anh chàng chối phắt “Không xinh. Con trai không thể xinh được”. Sau đó nam MC cũng làm lại bài thơ đối đáp thú vị dành cho cô nàng “Trinh lúc nào cũng xinh. Đi chung với Lý Bình. Hôm nay có vẻ rất nhiệt tình. Đến với chương trình” khiến bầu không khí trở nên vui vẻ.

Trái ngược với Lý Bình – Phương Trinh Jolie, chưa kịp bước ra sân khấu để chào khán giả, bên trong cánh gà vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đã tức sôi máu vì nghe thấy MC ở ngoài nói xấu vợ chồng mình ế show nên show nào cũng thấy có mặt. Tức tốc chạy ra để hỏi tội, nam MC liền lật lọng bảo: “Không phải ế show mà lịch quay gameshow truyền hình mà nguyên 1 tháng dày đặc, hỏi làm sao còn thời gian quay show ngoài nữa”. Minh Xù vừa nói dứt lời Kha Ly liền hướng về phía máy quay nói: “Chương trình ơi! Làm ơn cắt bớt Minh Xù đi nha, đi show nào cũng gặp Minh Xù hết trơn”. Nghe Kha Ly nói xong Minh Xù lại càng hớn hở hơn: “Vậy hóa ra chị em mình có show đều đúng không?” nói xong thì cả hai tay bắt mặt mừng, cười tươi roi rói.

Chọc ngoáy Ka Ly xong, nam MC chuyển mục tiêu sang anh chồng Thanh Duy: “Sao hôm nay nhìn vợ lộng lẫy quá, còn chồng nhìn cứ như trợ lý của vợ vậy anh” khiến anh chàng cười xòa. Thanh Duy cho rằng như vậy là ổn rồi, người đã có gia đình rồi đi ra ngoài thì ăn diện bình thường thôi, đừng vuốt tóc cao quá. Vừa nói nam diễn viên vừa làm hành động vuốt tóc và hướng về phía Quốc Bình khiến anh chàng giật mình thon thót.

Được dịp, Kha Ly liền “bóc phốt” Quốc Bình trước mặt mọi người: “Tóc anh Duy lúc nào cũng cao như vậy rồi. Lúc nãy anh Quốc Bình gặp anh Duy xong thì bắt make up làm tóc cho ảnh ‘bất khuất’ hơn cả anh Duy nữa”. Quá uất ức vì bị bóc mẽ, Quốc Bình liền lôi Thanh Duy, Sỹ Toàn, Lý Bình lại so sánh rồi nói: “Bà con nhìn này, em làm cái tóc này phải đánh phồng mất 1 tiếng đồng hồ mới được 10 phân mà vẫn còn lùn hơn 3 người này” khiến cả dàn khách mời cười hả hê.

Chưa chịu dừng lại ở đó, Kha Ly – Minh Xù hợp sức tiếp tục trêu chọc Quốc Bình. Kha Ly tung câu: “Ở tuổi này mà tóc vẫn còn nhiều dễ sợ” thì Minh Xù “hứng” ngay: “Còn nhấn thêm cái đó nữa. Người ta đã đeo mắt kính lão rồi mà. À quên. Người ta đã đeo mắt kính cận rồi mà còn nói như vậy nữa”. Thấy mọi người hợp sức chọc tức mình, Quốc Bình bất mãn đòi bỏ về. Nghe khách mời đòi bỏ về, nam MC liền chạy tới “Thôi mà. Năn nỉ  mà. Hôm nay mặc quần hồng rất chi là đàn ông” khiến dàn khách mời cười ngặt nghẽo.

Ở phần trò chơi phụ để ghép đội, với trò chơi tung bóng và bỏ bóng vào ly rất đơn giản, trong khi 7 khách mời khác ai cũng đưa được bóng vào ly thì Lý Bình lại làm náo loạn cả trường quay.  Tay chân của anh chàng cứ loạng choạng không thể bắt được quả bóng nào, để bóng hết rơi chỗ này lại rơi chỗ khác và mải miết đi nhặt. Nếu trong vòng 1 phút 30 giây các thành viên khác phải bỏ được 20 quả bóng vào ly thì Minh Xù “đặc cách” cho Lý Bình: “Ông chơi được 1 trái là tôi cho ông thắng luôn” nhưng nam diễn viên vẫn “trắng tay” khiến ai cũng nghẹn lời.

Ở vòng “nhanh tay lẹ mắt” dàn khách mời được xem màn trình diễn ảo thuật khá nguy hiểm. Dàn khách mời vừa xem vừa sợ, nếu Thùy Trang rưng rưng nước mắt tránh mặt thì một thành viên khác cũng thấy “buồn nôn” khi chứng kiến màn trình diễn này.

Rất nhiều tình tiết vừa thú vị, vừa hấp dẫn sẽ được gửi tới khán giả trong tập 11 “Bậc thầy ẩn danh” được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật tới trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT