Mỹ nhân nóng bỏng của Crayon Pop lên tiếng trước cáo buộc lừa tình hàng chục tỷ, nhưng sao nghe cứ sai sai?

Cựu thành viên Crayon Pop đã có những động thái đầu tiên sau scandal bị tình nghi lừa tình qua mạng.

Cách đây vài ngày, trên các trang mạng xã hội bỗng xôn xao trước thông tin một người đàn ông bất ngờ đưa ra cáo buộc gây sốc: anh bị một nữ BJ (người thực hiện công việc livestream để giao lưu trực tuyến với khán giả) xuất thân là thần tượng Kpop lừa tình lên tới 1 tỷ won (gần 20 tỷ VND). Đáng chú ý, cựu thành viên Crayon Pop – Ellin bất ngờ bị nghi ngờ là nữ chính trong câu chuyện vì cô nàng này cũng đang là một BJ nổi đình đám với thân hình nóng bỏng.

Cựu thành viên của Crayon Pop vướng nghi vấn lừa tình qua mạng lên tới hàng tỷ won.

Sau cáo buộc trên, Ellin bất ngờ khóa tài khoản cá nhân sang chế độ riêng tư và hành động này khiến dư luận có thêm nhiều đồn đoán về vai trò của cựu thành viên Crayon Pop trong sự việc. Đến hôm nay (03/11), cựu thành viên Crayon Pop đã có những động thái chính thức đầu tiên kể từ khi bị tố lừa đảo số tiền lớn qua mạng. Theo đó, cô xác nhận mình đúng là nữ BJ được nhắc tới trong câu chuyện nhưng cô là nạn nhân chứ không phải là người lừa đảo như tin đồn đang lan truyền. Đặc biệt cô gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã gây ra rắc rối không đáng có và sẽ nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết tranh cãi trên.

Ellin đưa ra thông báo chính thức sau cáo buộc “lừa tình”

“Xin chào, tôi là cựu thành viên Crayon Pop và hiện đang là BJ HiEllin trên Afreeca. Tôi viết thông báo này với mục đích làm sáng tỏ những thông tin liên quan đến những tin đồn và cáo buộc lừa tình vừa qua. Hiện tại tôi đã đưa tài khoản TV Afreeca về chế độ riêng tư cũng như đã ​​vô hiệu hóa bình luận trên kênh YouTube. Tôi sẽ chỉ đưa ra sự thật một cách ngắn gọn và chính xác nhất trước những thông tin bị bóp méo liên quan đến sự việc này.

Được biết, A là khán giả đã theo dõi chương trình của tôi từ ban đầu và luôn gửi “bóng bay” (tiền ảo trên nền tảng Afreeca) cho tôi. Nhưng không giống như trong tin đồn, tôi chưa bao giờ ép buộc hoặc yêu cầu bóng bay từ A hay thậm chí là từ khán giả khác của tôi. A đã tặng một số lượng bóng bay nhiều hơn đáng kể người xem khác và những ai theo dõi chương trình phát sóng của tôi đều biết điều đó. Bởi đó là một quy tắc ngầm để BJ để tương tác và gọi tên người hâm mộ, và tôi đã nói chuyện với anh ta nhiều hơn những người hâm mộ khác.

A đã gửi tin nhắn đến hỏi xin số điện thoại của tôi và yêu cầu được trò chuyện cá nhân. Tôi đã từ chối yêu cầu đó vì cảm thấy rằng nói chuyện thân mật với một người hâm mộ sẽ khiến hình ảnh của tôi xấu đi trong mắt những fan khác. Tuy nhiên, anh ta tiếp tục gửi thêm bóng bay trong chương trình, và tôi đã không thể phản ứng lại trước những hành động tương tự từ fan vì cảm thấy không được thoải mái. Sau cùng, người hâm mộ khác bắt đầu cảm thấy thất vọng khi tôi không tương tác với họ trên chương trình nữa, chính vì vậy, tôi không có lựa chọn nào khác và quyết định cung cấp cho A số điện thoại, KakaoTalk của tôi.

Vấn đề bắt đầu từ đây. A cho rằng anh ta có quyền liên lạc riêng tư với tôi và biết tất cả lịch trình mà chỉ tôi cùng quản lý biết. Tôi cảm thấy rằng nếu tôi không tiếp tục liên lạc với anh ta, những người khác sẽ bắt đầu có bình luận ​​tiêu cực về tôi. Sau một thời gian, A bất ngờ nói về chuyện sống cùng tôi. Tôi từ chối yêu cầu của anh ta và giải thích rằng tôi không thể hiểu tại sao anh ta có ý nghĩ này. Và gần đây, các cáo buộc lừa tình bắt đầu được lan truyền. Bằng chứng liên quan thông báo này sẽ sớm được đăng tải trên tài khoản của tôi. Tôi cũng đang xem xét tiến hành vụ kiện dân sự và hình sự đối với A vì đăng tải những thông tin sai lệch. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả các fan vì những rắc rối đã xảy ra”.

Trước thông báo chính thức từ Ellin thì người cáo buộc cô vẫn chưa có động thái phản bác. Hiện tại, không ít người đang bày tỏ sự đồng tình với cựu thành viên Crayon Pop. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng những động thái “bất đắc dĩ” cho thông tin liên lạc của Ellin với A, bất đắc dĩ phải liên lạc tiếp với A nghe khá khiên cưỡng. Công chúng vẫn chờ đợi động thái tiếp theo từ người trong cuộc để làm sáng tỏ sự việc này.

Theo: Helino