Vân Trang “kém duyên”, liên tục so sánh nhan sắc Mạnh Đồng và Hoàng Rapper

Trong khi đó, diễn viên Vân Trang khiến Hoàng Rapper nhiều lần ngượng ngùng khi thẳng thừng nhận xét và so sánh nhan sắc của anh với ca sĩ Mạnh Đồng ngay trên sóng truyền hình.

Sức sống thanh xuân tập 50 sẽ lên sóng khung giờ quen thuộc 20h, thứ Sáu, 07/04 trên kênh HTV7. Góp mặt trong số phát sóng tuần này ngoài MC Liêu Hà Trinh, Vân Trang và Hoàng Rapper thì còn có ca sĩ Lâm Khánh Chi và ca sĩ Mạnh Đồng. Ngay ở phần giới thiệu khách mời, cả Liêu Hà Trinh lẫn Vân Trang đều xao xuyến với giọng hát và vẻ điển trai của Mạnh Đồng. Anh là gương mặt cực kỳ quen thuộc với khán giả, nhất là những người yêu thích dòng nhạc trữ tình, bolero, được ưu ái gọi là “soái ca bolero”. Thay cho lời chào đầu, Mạnh Đồng hát vài câu trong ca khúc Duyên kiếp là đủ hạ gục người xem cũng như các khách mời trong Sức sống thanh xuân tuần này.

Vân Trang liền tấm tắc khen ngợi nhan sắc và tài năng của Mạnh Đồng: “Em chỉ thắc mắc ông trời cho Mạnh Đồng rất nhiều thứ còn lấy lại của anh Hoàng…”. Cách nói của Vân Trang vô tình tạo sự so sánh với Hoàng Rapper khiến anh “đơ” mất vài phút. Sau đó Hoàng Rapper cũng có “đáp trả”: “Cuộc sống thì phải có bù trừ, có thiệt có hơn chứ.”. Liêu Hà Trinh phải “chữa cháy” cho Vân Trang bằng cách mời nhân vật tiếp theo xuất hiện là Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp và tự tin khoe nhan sắc của mình. Nhưng điểm nhấn vẫn là Vân Trang, nữ diễn viên tiếp tục lặp lại nội dung khi nãy: “Em đang nói là ông trời không công bằng, cho Mạnh Đồng nhiều quá, lấy lại của anh Hoàng hết trơn.”

Dường như đã thấy màn “quăng miếng” không được “duyên” lắm của Vân Trang, Lâm Khánh Chi bèn lấy lòng cả hai khách mời nam: “Nhưng Hoàng Rapper có duyên hơn. Mạnh Đồng đẹp trai, hát hay nhưng anh Hoàng là có duyên hơn mà.”. Câu nói của Lâm Khánh Chi phần nào khiến nhạc sĩ Vì sao đỡ bối rối, anh cũng vui vẻ trả lời: “Hai mảnh ghép này ghép lại thành một đội là ok quá rồi đúng không?”. Đây cũng là lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi khen ngợi công khai khách mời nam trên sóng truyền hình, bình thường những lời có cánh cô đều dành để nói về ông xã kém tuổi của mình là doanh nhân Trần Phi Hùng.

Sức sống thanh xuân tuần này có nội dung về nhan sắc, cụ thể là “Thế nào là làm đẹp đúng cách để thanh xuân luôn rạng rỡ?” khiến Lâm Khánh Chi vô cùng hào hứng. Cô khẳng định chủ đề này là để dành cho mình: “Ủa, mọi người định bàn về nhan sắc xinh đẹp của chị hả. Chị đẹp mà!”. Các khách mời được một phen cười nghiêng ngã vì sự duyên dáng, hài hước của “công chúa”. Thế nhưng, Vân Trang lại một lần nữ “kém duyên” khi tiếp tục nói về nhan sắc của Hoàng Rapper. Cụ thể là khi MC Liêu Hà Trinh công bố chủ đề tuần mới, Hoàng Rapper muốn đi về ngay vì chủ đề dường như không dành cho mình, Lâm Khánh Chi tỏ ý bất ngờ không hiểu tại sao thì Vân Trang lại nói: “Ảnh muốn đi về vì ảnh xấu mà”. MC chỉ còn cách “giải cứu” cho Hoàng Rapper khỏi bị soi mói nhan sắc bằng cách đẩy các khách mời về chỗ ngồi, ổn định vị trí để đi vào chương trình.

Chương trình còn gây chú ý bởi loạt tranh luận đến từ các khách mời về câu hỏi Mỹ phẩm càng đắt tiền thì hiệu quả càng cao. Theo bạn đúng hay sai?. Một mình Vân Trang một chiến tuyến, chọn “Đúng” trong khi những vị khách mời còn lại đều chọn “Sai”. Trả lời cho câu hỏi này, Lâm Khánh Chi lấy kinh nghiệm bản thân chia sẻ: “Khánh Chi trả lời theo thực tế của mình. Một hủ dầu ủ tóc của Mỹ đắt tiền thì không chắc tốt bằng một chai dầu dừa của Việt Nam dùng để hấp tóc. Quan trọng là sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không, sản phẩm rẻ tiền nhưng phù hợp thì vẫn tốt hơn chứ.”

Quan điểm của Lâm Khánh Chi đều được Mạnh Đồng và Hoàng Rapper đồng tình nhưng Vân Trang lập luận để bảo vệ quan điểm của mình. Nữ diễn viên cho rằng từ “hiệu quả” mà MC muốn nói là gì, hiệu quả tức thì hay hiệu quả lâu dài. Vân Trang lấy ví dụ: “Bây giờ muốn trắng da có 10 liệu trình và phải mất một thời gian mới có hiệu quả, giá tiền cũng không phải rẻ. Nhưng một hủ kem trộn ngoài chợ đem về thoa lên, lột ra thấy trắng lên ngay, quá hiệu quả chứ còn gì nữa. Vậy giữa một cái mắc tiền mà an toàn với cái kem trộn kia bạn chọn cái nào?”

Cách Vân Trang lập luận, trả lời thì có vẻ như mỹ phẩm đắt tiền mới có hiệu quả thật sự và an toàn với người sử dụng. Cách suy nghĩ của cô hơi “cứng nhắc” hơn ba vị khách mời còn lại. Nhưng Vân Trang cũng có giải thích rằng sử dụng những loại mỹ phẩm phù hợp với cơ địa của mỗi người là đúng nhưng giá thành hay hiệu quả là điều cần cân nhắc.

Cuộc tranh luận về việc làm đẹp đúng cách không biết sẽ đi đến hồi kết như thế nào, đón xem những diễn biến tiếp theo của Sức sống thanh xuân lúc 20h, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.