Mỹ phẩm Mavi’s lọt top 10 Thương hiệu sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s chính thức chinh phục top 10 Thương hiệu sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0.

Là một trong những thương hiệu khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm, hiệu quả làm đẹp vượt trội và an toàn tuyệt đối với người sử dụng, mỹ phẩm Mavi’s ngày càng được đông đảo người yêu mến.

Tổng giám đốc mỹ phẩm Mavi’s – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai

Mỹ phẩm Mavi’s với các dòng sản phẩm độc đáo ứng dụng tinh chất vàng 24k vào làm đẹp. Cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại và quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ cho phép khách hàng đặt trọn niềm tin. Hiện các dòng sản phẩm sữa rửa mặt cọ vàng 24k, tinh chất cấp nước cân bằng độ ẩm tinh chất vàng 24k, kem chống nắng chống ánh sáng xanh, mặt nạ thải độc tố môi trường phục hồi da, kem dưỡng da chống nắng siêu phân tử nano…

Các sản phẩm của Mavi’s được xem là vô cùng thiết thực trong nhịp sống của thời đại 4.0, khi mà đời sống với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bên cạnh những lợi ích thì con người cũng chịu những tác nhân không mong muốn do “công nghệ” mang đến mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sắc đẹp.

Cùng với chiến lược kinh doanh là đồng hành, Mỹ phẩm Mavi’s không chỉ mang tới sản phẩm tốt mà còn sẵn sàng đồng hành với sức khỏe – sắc đẹp của quý khách hàng. Một trong những hoạt động tiêu biểu của Mavi’s đó là chiến dịch Ngày hội soi da miễn phí diễn ra trên toàn quốc. Cùng sự góp sức lan toả giá trị của các chuyên viên trong hành trình xuyên Việt vì triệu làn da khoẻ đẹp.

Mỗi một thành viên trong hệ thống Mavi’s không chỉ được đào tạo về phương pháp, chiến lược kinh doanh mà còn được đào tạo để am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chăm sóc da, xác định được tình trạng da của khách hàng để tư vấn giải pháp khắc phục.

Giám đốc điều hành – Nguyễn Quốc Việt

Làm việc từ tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, mỹ phẩm Mavi’s thật sự xứng đáng với danh hiệu vừa được trao tặng.

Khoảnh khắc được tôn vinh, ghi nhận, CEO của mỹ phẩm Mavi’s – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình và hội đồng thẩm định.

Người đẹp cũng chia sẻ đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn để mỹ phẩm Mavi’s khẳng định được Tâm và Tầm của mình, đồng thời là nguồn động lực để thương hiệu nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT