Mỹ phẩm NT Organic khẳng định chất lượng tại thị trường Đài Loan

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mỹ phẩm NT Organic không chỉ khẳng định vị trí tại thị trường Việt Nam mà còn được chào đón nồng nhiệt ở thị trường Đài Loan.

Nữ doanh nhân Đỗ Ngọc Trầm – CEO sáng lập và điều hành NT Organic

Được hình thành dựa trên niềm đam mê và mong muốn lan tỏa cái đẹp, mỹ phẩm NT Organic là tâm huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ để xây dựng thương hiệu từ sự chất lượng và hiệu quả làm đẹp của sản phẩm.

Hoạt động dựa trên phương châm đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, NT Organic định hình mọi hoạt động xoay quanh việc đảm bảo lợi ích khách hàng.

Các sản phẩm của thương hiệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, sử dụng các tinh chất quý báu như dịch yến tươi, hồng sâm, trà xanh… để nuôi dưỡng và cải thiện làn da từ bên trong. Song song đó, NT Organic cũng xây dựng những chính sách, chiến lược để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng.

Tuân thủ quy chuẩn từ đầu vào nguyên liệu, ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, quá trình kiểm định nghiêm ngặt, được cấp phép lưu hành bởi bộ y tế, NT Organic tự tin về những sản phẩm của mình.

Hiện tại thương hiệu có 8 sản phẩm hỗ trợ chăm sóc vẻ đẹp hoàn thiện bao gồm: Kem body Tuyết Nano, Kem face NT Organic, Kem chống nắng, Sữa rửa mặt Dược Nano, Tẩy tế bào trà xanh, Tắm trắng tuyết Nano, NT Mask, Ủ face sữa non dịch yến.

Với khát vọng vươn xa và mong mỏi đồng hành với khách hàng trên mọi miền đất nước cũng như khách hàng bên kia biên giới, mỹ phẩm NT Organic xây dựng chính sách phát hợp tác đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

“Tôi không nghĩ quá nhiều đến con số doanh thu, điều tôi chú trọng trước hết là khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn, NT Organic theo đuổi sứ mệnh làm đẹp và nhân rộng giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống” – Doanh nhân Đỗ Ngọc Trầm – Chủ thương hiệu NT Organic cho hay.

Nữ CEO cũng cho biết, cột mốc được thị trường Đài Loan chào đón chính là bước đệm quan trọng để NT Organic thực hiện chiến lược mở rộng thị trường ra quốc tế. Thương hiệu đặc biệt trân quý cơ hội này và chắc chắn sẽ làm thật tốt hơn nữa.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc NT Organic sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.