Nam chính “Người ấy là ai” lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò đồng giới, không mở lòng được với ai sau khi bạn trai qua đời

Hoàng Tâm đã chính thức lên tiếng cho rằng tất cả thông tin đang lan truyền trên MXH không đúng sự thật.

Sau khi “Người ấy là ai” tập 10 chính thức lên sóng, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho nữ chính Phương Linh khi đã tìm được chàng trai độc thân Hoàng Tâm, netizen – đặc biệt là các fan của cộng động LGBT đã để lại hàng loạt bình luận thắc mắc về “màu xanh” của nam chính.

Theo cư dân mạng, trước đó Facebook cá nhân tên Nguyễn Hoàng Tâm (hiện nay đã khoá) là một thành viên năng nổ trong một Group LGBT, thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào của mình và người yêu là nam.

Hoàng Tâm được Phương Linh trao hoa trong tập 10 Người ấy là ai. Tuy nhiên theo khán giả bình luận sau tập phát sóng, Hoàng Tâm vốn dĩ có “màu tím”?

Nam chính Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò đồng giới, không mở lòng được với ai sau khi bạn trai qua đời - Ảnh 2.
Nam chính Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò đồng giới, không mở lòng được với ai sau khi bạn trai qua đời - Ảnh 3.

Liên lạc Hoàng Tâm, trước câu hỏi hiện có nhiều bình luận cho rằng mình là “màu tím” chứ không phải “màu xanh”, anh chàng bình tĩnh trả lời:

Trước tôi có một Facebook giả, người ấy ở Sài Gòn và thường post y nguyên lại ảnh của tôi, ngoài ra còn nói tôi và cậu bạn thân của mình đang yêu nhau. Bạn bè tôi có khá nhiều ở Hà Nội nên cũng hiểu rõ tôi là người như thế nào.

Bên cạnh đó, Hoàng Tâm cũng tiết lộ thêm là bạn của anh hiện nay vẫn khoẻ mạnh bình thường, không có bị tai nạn qua đời như những thông tin trên mạng.

Một số hình ảnh đời thường của Hoàng Tâm.

Hoàng Tâm sinh năm 1995, từng là cựu sinh viên chuyên ngành âm nhạc của ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Hiện nay đang là trưởng phòng của một công ty chuyên sản xuất trà và là người đồng sáng lập của một tiệm trà ở Hà Nội.

Theo: Trí Thức Trẻ