Nàng dâu thời nay: NSƯT Kim Tử Long cho biết bản thân không thích một người vợ hay ghen

Thấy người chồng cho biết mình không bao giờ bị vợ ghen dù công việc thường xuyên phải giao lưu, tiếp xúc nhiều người khiến MC Kim Tử Long vô cùng ngưỡng mộ.

Tập 8 chương trình Nàng dâu thời nay vừa lên sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày 24/02 trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt bởi MC Kim Tử Long.

MC Kim Tử Long giao lưu cùng hai gia đình “Hai lúa” (bên trái) và “Đồng quê” (bên phải).

Đến với chương trình tuần này có sự tham gia của gia đình “Hai lúa” gồm mẹ chồng Ngọc Tuyết (58 tuổi), con dâu Kim Chi (35 tuổi) và chồng là anh Hoàng Sơn (40 tuổi). Gia đình “Đồng quê” cũng có sự góp mặt của 3 thành viên gồm mẹ chồng Phương Yến (69 tuổi), con dâu Hoàng Thy (42 tuổi) và chồng là Vĩnh Thi (41 tuổi).

Gia đình “Hai lúa” cho biết muốn tới với chương trình Nàng dâu thời nay để kéo gần hơn khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu.

Tại chương trình, anh Hoàng Sơn của đội “Hai lúa” chia sẻ dù đã cưới vợ được hơn 8 năm nhưng điều anh thích nhất ở bà xã của mình là không bao giờ ghen tuông. Nghe vậy, MC Kim Tử Long thốt lên đầy ngưỡng mộ: “Wow! Quá tuyệt. Không phải mỗi mình em thích một người vợ không ghen đâu, Long cũng thích và bất kì người đàn ông nào cũng thích như vậy hết”. Chia sẻ về nét tính cách này của mình, chị Kim Chi cho biết do chồng là một nhạc công và phải tiếp xúc, giao lưu với nhiều người nên bản thân là một người vợ nên chị hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của chồng. “Nếu tôi ghen tuông quá sẽ làm cho chồng bị gò bó, không thoải mái trong công việc chứ không phải mình không ghen có nghĩa là không thương”, chị Kim Chi nói thêm.

MC Kim Tử Long cho biết bất kì người đàn ông nào cũng thích một người vợ không hay ghen tuông.

Không chỉ là người hiểu chuyện, luôn thông cảm cho cái khó trong công việc của chồng mà nàng dâu Kim Chi còn khiến khán giả nể phục khi “nằm lòng” các sở thích và tính cách của ông xã. Với các câu hỏi liên quan đến vấn đề từ thể thao, màu sắc yêu thích cho tới việc chồng thường làm trong ngày cuối tuần, chị Kim Chi đều trả lời trùng khớp với các đáp án mà anh Hoàng Sơn đưa ra. Ở câu hỏi “Hãy kể tên món ăn mà chồng yêu thích nhất?” Cô Ngọc Tuyết cho biết con trai của mình rất dễ ăn uống, món nào anh cũng thích ăn nhưng yêu thích nhất lại là món “trứng chiên”. Nàng dâu Kim Chi cũng đồng tình với chia sẻ của mẹ chồng và rất bất ngờ, “trứng chiên” đúng là món ăn mà anh Hoàng Sơn yêu thích.

Vợ chồng chị Kim Chi và anh Hoàng Sơn luôn bày tỏ tình cảm và chia sẻ với nhau về mọi thứ trong cuộc sống.

Để đạt được sự thấu hiểu và chia sẻ với nhau suốt hơn 8 năm chung sống, chị Kim Chi “bật mí” thường ngày vợ chồng chị cũng hay tâm sự với nhau, kể cho nhau nghe những chuyện đã diễn ra trong ngày. Trên trang Facebook cá nhân của mình, nàng dâu này cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng khiến “dân tình” ghen tỵ.

Không chỉ được chồng yêu thương, chị Kim Chi còn được mẹ chồng cực cưng chiều. Chị cho hay: “Tôi đã về làm dâu được hơn 8 năm, trong quá trình đó cũng có vui, cũng có buồn và đôi lần làm cho mẹ chồng không hài lòng. Chính vì vậy, gia đình tôi rất muốn tham gia chương trình để mẹ con được hiểu và gắn kết với nhau hơn”.

Đội “Hai lúa” đã xuất sắc giành về cho gia đình mình giải thưởng 8 triệu đồng.

Nhờ sự quan tâm, chia sẻ giữa các thành viên nên gia đình “Hai lúa” của nàng dâu Kim Chi đã xuất sắc vượt qua những câu hỏi và thử thách phối hợp ăn ý để mang về cho gia đình mình 8 triệu đồng tiền thưởng. Gia đình “Đồng quê” cũng khiến khán giả thích thú vì quá dễ thương nhưng lại kém may mắn hơn với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm