Dù rất “đểu”, Xuân Nghị vẫn được thí sinh “Tỷ lệ may mắn” tin bất chấp

MC Võ Tấn Phát bất ngờ tiết lộ nữ diễn viên Lan Phương từng đứng giữa “con lươn” ở ngã tư đường để múa rất nhiệt tình.

Tập 23 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 18/4 trên kênh VTV3 với sự tham gia của diễn viên Lan Phương và Xuân Nghị với vai trò là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”, với sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Xuất hiện trong tập tuần này, diễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo. Theo như lời giải thích của nữ diễn viên “thím Ánh” trong phim “Bố già”, do cô cảm nhận được hôm nay mình sẽ bùng cháy nên mới chọn một bộ đầm nổi bật như vậy. Nghe vậy, nam diễn viên Xuân Nghị “nhân cơ hội” lên tiếng: “Anh cảm giác như mình giống như củi, hoặc là rơm. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Trước lời “thả thính” lộ liễu của Xuân Nghị, Lan Phương đanh đá đáp lời: “Cháy một phát là thành tro luôn”. Ngập ngừng nhìn “Mr Cần Trô”, Lan Phương nói với đàn em: “Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp”. Tưởng chừng với câu trả lời của nữ diễn viên có thể “bịt miệng” được Xuân Nghị nhưng anh vẫn tiếp tục: “Em là gì cũng được, miễn là được chị đốt cháy”.

Cùng tham gia chương trình, MC Võ Tấn Phát thừa nhận mình rất thích Lan Phương từ ngoại hình, phong cách, lối diễn xuất nên nhõng nhẽo đòi đàn chị múa vài điệu tặng mình và khán giả. Thấy vậy, Xuân Nghị lại nhanh nhảu “từ chối hộ” vì Lan Phương đang đi guốc cao gót. “Được, chị múa được, chị đứng ở ngã tư đường mà còn múa được mà”, Lan Phương bất ngờ cho biết. “Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn múa cho người ta coi luôn”, nam MC nói thêm. Giải thích về hành động đó, diễn viên Lan Phương hài hước nói: “Chị múa cho những người không có đủ tiền và thời gian đi xem kịch để người ta xem”.

Tham gia chương trình “Tỷ lệ may mắn” tuần này còn có sự tham gia của 4 người chơi được chia thành 2 đội với tên gọi “Tươi sáng” và “Phù sa”. Đặc biệt, 2 người chơi của đội “Phù sa” là 2 mẹ con ruột và mang đến cho trường quay bầu không khí ngọt ngào khi thể hiện bài hát “Hành trình trên đất phù sa”.

Bước vào cuộc chơi, ở câu hỏi: “Tên tiếng Việt nào được đặt cho chú voọc đen má trắng chào đời tại vườn thú Philadelphia hồi cuối năm 2020?”. Trong khi đội “Phù sa” lập luận rằng do người Việt Nam thích cái gì đó thiên về hi vọng hơn nên cô phân vân giữa đáp án “Hi vọng” và “Quý báu”,  đội “Tươi sáng” lại cho rằng do loài voọc này rất hiếm nên thiên nhiều hơn về đáp án “Món quà” và “Quý báu”. Tuy nhiên, khi nghe phân tích của 2 “cố vấn” thì khán giả lại được phen cười ná thở. “Thím Ánh” cho rằng bất cứ thứ gì cũng được coi như một món quà nên cái tên “Món quà” không gợi lên được ý nghĩa gì đặc biệt. “Còn nói về cái tên ‘Bầu trời’, nếu người Việt Nam qua chơi mà cứ gọi ‘Trời ơi, Trời ơi, qua đây tao bảo’ thì nó cũng kì. Bạn bè đi cùng lại tưởng mình bị gì mà lại kêu trời”, nữ diễn viên nói thêm. Còn với Xuân Nghị, anh lại cho rằng đáp án đúng là “Hi vọng” nhưng liền bị Lan Phương phản bác do gọi “voọc Vọng” cũng kì.

Sau khi nhận được nhiều sự tư vấn của Xuân Nghị, thành viên đội “Tươi sáng” cho hay: “Nhiều khi nhìn Xuân Nghị đểu đểu nhưng vẫn thích chọn theo. Lúc tư vấn, mắt Nghị cứ liếc qua liếc lại đểu lắm”. Vừa nghe nói dứt câu, Xuân Nghị lập tức tháo chiếc mắt kính mình đang mang xuống và nói: “Em được mệnh danh là hiền từ và phúc hậu đó”.

Với sự “ngang tài ngang sức” của 2 đội chơi cùng sự tư vấn nhiệt tình của 2 cố vấn, liệu rằng đội nào sẽ giành chiến thắng trong chương trình tuần này?

Đón xem tập 23 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ phát sóng lúc 10h chủ nhật, ngày 18/4 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT