Ngày cuối cùng bên trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ món quà gây bất ngờ được một chị bác sĩ tặng, quyết định đem ra sử dụng luôn trong bữa trưa

Như vậy là siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp thực hiện xong 14 ngày cách ly ở bên trong khu cách ly tập trung. Cô chia sẻ, rất có thể hôm nay chính là ngày cuối cùng mà cô ở lại đây.

Xem thêm:

Suốt quá trình 14 ngày cách ly ở bên trong khu cách ly tập trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ chia sẻ về cuộc sống giản dị của cô cùng mọi người mà còn mang lại rất nhiều tiếng cười về độ lầy của mình. Mọi hoạt động từ ăn uống, tập thể thao cho đến đi hái rau, đi… hóng chuyện cũng đều khiến khán giả cười như được mùa.

Hôm nay là ngày cách ly thứ 14 của Võ Hoàng Yến, cuối cùng thì cô cũng sắp hoàn thành chuỗi ngày cách ly tập trung của mình. Trước khi trở về nhà, cô còn khoe một món quà vô cùng đặc biệt được một chị bác sĩ tặng cho: một cây bông cải xanh.

Món quà mà Võ Hoàng Yến được tặng rất giản dị, dễ thương nhưng cũng rất thực tế ở thời điểm này. Nhìn cách cô giữ mà như đang ôm… bó hoa vậy. Nhưng sau đó, tính thực tế của món quà này nhanh chóng được cô tận dụng để làm bữa trưa.

Sau đó, cô đã có màn “hướng dẫn” rửa bông cải xanh và cà rốt bằng nước muối rất cẩn thận. Bông cải xanh để luộc, còn cà rốt thì ăn sống. Thế là bữa cơm trưa nay lại có thêm rau xanh rồi.

Món quà Võ Hoàng Yến được tặng là một cây bông cải xanh.
Bông cải xanh để luộc, còn cà rốt thì ăn sống.

Được biết, đây có thể là bữa trưa cuối cùng trong chuỗi ngày cách ly của Võ Hoàng Yến ở khu cách ly tập trung. Bữa cơm hôm nay có món mắm ruốc thịt xào, bông cải luộc, dưa leo và cơm trắng. Có vẻ như cô nàng vẫn đang rất tận hưởng ngày cuối cùng này dù cũng có chút tiếc nuối.

Vậy là Võ Hoàng Yến sắp kết thúc chuỗi ngày cách ly bên trong khu cách ly tập trung.
Theo: Trí Thức Trẻ