Nghe tin hot streamer Kiều Anh Hera sắp lên xe hoa, dân tình đồng loạt chúc mừng rôm rả!

Trước thông tin Kiều Anh Hera sắp thành hoa có chủ, hàng loạt người hâm mộ và streamer nổi tiếng đã vào chúc mừng tình duyên đẹp như mơ của cô nàng.

Hôm 17/1, trên trang Facebook của Kiều Anh Hera bất ngờ đăng tải thông tin về việc nàng hot girl làng streamer này chuẩn bị lên xe hoa. Đây có vẻ là thông tin khá bất ngờ đối với người hâm mộ. Thậm chí, nhiều người còn tưởng cô nàng chỉ đùa cho vui.

Tuy nhiên, Hera nhanh chóng đính chính thông tin bằng những hình ảnh của mình đi thử váy cưới cùng người yêu.

Kiều Anh xinh lung linh trong chiếc váy cưới!

Bạn trai của cô cũng đăng tải những hình ảnh đẹp lung linh của cô vợ tương lai mình trong bộ áo cưới. Anh chàng người yêu của Hera tỏ ra khá phấn khích, khéo léo khoe “vợ”.

Chú rể tương lai không khỏi phấn khích khoe vợ với thiên hạ.

Ngay lập tức hàng loạt người thân cũng như fan đã chúc phúc cho cặp uyên ương này. Biết tin, hot streamer Uyên Pu cũng không khỏi ngạc nhiên trước thông báo của cô bạn.

Dù vậy, nhiều người hâm mộ, bạn bè của Kiều Anh Hera cũng bán tin bán nghi về thông báo.

Một số khác vào khen “cô dâu” tới tấp.

Bạn bè của cô dâu tương lai không hết lời khen ngợi.

Sau nhiều sóng gió trong tình duyên, Kiều Anh Hera cuối cùng cũng gặp được chân ái của đời mình. Anh chàng người yêu luôn quan tâm, lo lắng và động viên cô hết mức trong công việc. Anh còn có sở thích khoe khoang và cực kỳ tự hào về Kiều Anh Hera. Đây có vẻ chính là cái kết viên mãn dành cho bóng hồng rạng rỡ của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 Theo: TriThucTre