Hoa hậu Lê Ngọc Dung bất ngờ đón nhận ngôi vị Nữ hoàng thành phố Seattle

Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019 – Lê Ngọc Dung vinh dự đón nhận ngôi vị nữ hoàng tại thành phố Seattle.

Cái tên Lê Ngọc Dung được công chúng đặc biệt quan tâm trong năm 2019, kể từ giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu Nhân Quốc tế, người đẹp ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Không chỉ sở hữu nhan sắc rạng rỡ, hoa hậu Lê Ngọc Dung còn là người phụ nữ bản lĩnh, thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ lại hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hoa hậu Lê Ngọc Dung hiểu sâu sắc về giá trị của vẻ đẹp và càng dành nhiều tâm huyết hơn cho việc làm đẹp cho mọi người.

Với mong muốn đem tới dịch vụ làm đẹp vượt trội, hoa hậu Lê Ngọc Dung liên tục đầu tư, phát triển năng lực, ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại vào cơ sở nail & spa của mình, hình thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cho chị em phụ nữ.

Vừa qua, tại một sự kiện tại thành phố Seattle – Thành phố Việt Kiều, hoa hậu Lê Ngọc Dung vinh dự đón nhận ngôi vị nữ hoàng. Ngôi vị này như một hành động tôn vinh sự toàn vẹn dành cho người đẹp.

Đón nhận thêm danh hiệu mới, hoa hậu Lê Ngọc Dung bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự ủng hộ của những người yêu mến. Đây sẽ là nguồn động lực để người đẹp nỗ lực thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Lê Ngọc Dung trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT