Ngô Diệc Phàm bất ngờ ‘hot’ trở lại dù đang ngồi tù

Từ khóa “Ngô Diệc Phàm” bất ngờ được tìm kiếm nhiều Weibo vào ngày đầu tháng do vướng ồn ào mới.

Xem thêm:

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Ngô Diệc Phàm bất ngờ leo top 1 tìm kiếm trên Weibo vào ngày 1/11 do vướng ồn ào mới.

Theo Sina, công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm, Truyền thông Văn hóa Phàm Thế Bắc Kinh, bị thương hiệu đồ gia dụng Vatti của Trung Quốc đâm đơn kiện vì tranh chấp hợp đồng. Phiên tòa dự kiến diễn ra vào ngày 22/11 tới.

Được biết, Ngô Diệc Phàm trước đây là đại diện phát ngôn của Vatti. Tuy nhiên, hai bên đã chấm dứt hợp tác vào tháng 7/2021 – thời điểm bê bối tình dục của cựu thành viên EXO bị phanh phui.

Ngô Diệc Phàm từng là gương mặt đại diện cho Vatti.

Scandal “săn gái” của Ngô Diệc Phàm được cho là ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, cũng như gây thiệt hại về mặt tài chính đối với hãng đồ gia dụng. Phía Vatti nhiều lần liên lạc với Phàm Thế để yêu cầu bồi thường nhưng đều không thành. Cổ đông lớn nhất của Phàm Thế là Ngô Lâm, anh họ Ngô Diệc Phàm, đến nay vẫn bặt vô âm tín. Cuối cùng, phía Vatti đành phải nhờ cậy đến pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang bị giam giữ ở nhà tù quận Triều Dương, Bắc Kinh, do tình nghi hiếp dâm. Phía cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận chính thức về vụ việc.

Vatti là công ty đầu tiên khởi kiện Ngô Diệc Phàm và chắc chắn không phải công ty cuối cùng.

Trước đó, ngay khi bê bối đời tư bị phanh phui, 15 thương hiệu lập tức chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ sinh năm 1990, trong đó có cả những thương hiệu hàng đầu thế giới như Louis Vuitton, Porsche, BVLGARI…

Ngoài nhãn hàng, các nhà sản xuất phim hợp tác với Ngô Diệc Phàm đều chịu tổn thất nặng nề. Theo QQ, ngôi sao “Hóa ra anh vẫn ở đây” phải đối mặt với khoản tiền bồi thường lên tới 500 triệu nhân dân tệ (hơn 1.768 tỷ đồng).

Nguồn: Tiền Phong