Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh

Sáng nay, trên weibo bất ngờ lan truyền những hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đang đi khám bệnh.

Xem thêm:

Trong hình ảnh được lan truyền, có thể thấy hai cảnh sát áp giải một người đàn ông cao gầy trong phòng chờ, đợi bác sĩ. Nhân vật cao gầy được cho là Ngô Diệc Phàm bị giữ tay hai bên, tinh thần suy sụp.

Hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đi khám da liễu, khám bệnh lây lan qua đường tình dục.

Một số người cảm thấy chiều cao và dáng vóc của người đàn ông bị cảnh sát khống chế thực sự rất giống Ngô Diệc Phàm, họ thậm chí còn ghép ảnh của nam minh tinh trong quá khứ để so sánh, đối chiếu chiều cao, dáng đứng lẫn thói quen thường đi giày, dép trượt ra khỏi bàn chân. Đa số đều tin rằng người được cảnh sát đưa đi khám không ai khác chính là nam đỉnh lưu.

Có thông tin cho rằng những hình ảnh này được chụp lại tại khoa da liễu của một bệnh viện ở khu Triều Dương, Bắc Kinh. Dựa trên một số thông tin được hiển thị trong đó, bao gồm tên bác sĩ xuất hiện trong tấm bảng lịch khám da liễu đính trên tường.

Cư dân mạng ghép ảnh để so sánh chiều cao, dáng vóc, thói quen của Ngô Diệc Phàm và nhân vật trong ảnh.

Đáng nói, dân mạng còn soi ra được, bác sĩ có tên hiện trên bảng lịch có chuyên khoa về các bệnh lây lan qua đường tình dục, am hiểu khám và chữa các bệnh như AIDS, bệnh giang mai.

Đây là ngày thứ 24 sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, một số sự trùng hợp cộng với đời tư thác loạn của nam minh tinh thực sự khiến mọi người không tránh khỏi liên tưởng, nam minh tinh đã mắc phải bệnh lây lan qua đường tình dục.

Ngô Diệc Phàm đang bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Triều Dương, Bắc Kinh, trong khi chờ xét xử vì tội danh hiếp dâm. Trong khi đó, một số blogger cho biết, mẹ đẻ Ngô Diệc Phàm – bà Wu Stacey Yu, cũng đang bị bắt giữ và điều tra với tội danh đồng lõa, bao che cho con trai. Tuy thông tin này chưa được xác thực.

(Nguồn: VTC News)