Thông tin mới liên quan tới việc Trịnh Sảng bị tố sử dụng chất cấm

Những thông tin xấu của Trịnh Sảng liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, người quản lý cũ của Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng về nữ diễn viên.

Thông tin liên quan tới nghi vấn Trịnh Sảng sử dụng chất gây nghiện xuất hiện trên mạng xã hội vào thời điểm vụ lùm xùm bỏ rơi con bùng nổ. Cụ thể, vào thời điểm đó, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Trịnh Sảng từng sử dụng chất gây nghiện. Đáp lại thông tin này, mới đây người quản lý cũ của Trịnh Sảng đã có bài đăng trên trang cá nhân với nội dung: “Đúng là cô ấy không hoàn mỹ nhưng khi hợp tác, thì cô gái ấy đến cả thuốc lá cũng không hút… Ăn nói tích đức chút đi”.

Quản lý cũ lên tiếng bênh vực Trịnh Sảng.

Tuy nhiên những lời bênh vực từ phía quản lý cũ của Trịnh Sảng lại không nhận được sự đồng tình từ công chúng. Cư dân mạng liên tục để lại bình luận rằng: “Lẽ nào chuyện bình thường như không hút thuốc cũng muốn người ta khen hay sao”, “không hút thuốc thì sao?”, “không hút thuốc là chuyện vinh quang lắm hay sao?”, “không hút thuốc đồng nghĩa với chuyện có nhân phẩm tốt sao?”

Trước đó, một blogger thời trang nổi tiếng với gần 10 triệu người theo dõi trên Weibo đã đăng tải bài viết tố Trịnh Sảng từng sử dụng chất cấm, đồng thời đề nghị nữ diễn viên nên đi kiểm tra. Đồng thời, blogger thời trang cũng cho biết: “Trịnh Sảng thường xuyên đột nhiên biến mất khi đang đi làm, cách nói năng không mạch lạc của cô ấy không giống người bình thường”.

Theo: Pháp luật và bạn đọc