Ngoại tình với “nàng thơ của Song Joong Ki”, chồng trẻ cúi gập người xin lỗi vợ, lúng túng khi bị phóng viên hỏi xoáy

Xuất hiện trong buổi họp báo, Masahiro Higashide khiến nhiều người giận dữ khi trả lời câu hỏi xoáy liên quan đến bà xã Anne Watanabe và “nàng thơ của Song Joong Ki” Erika Karata.

Suốt 2 tháng qua, làng giải trí Nhật Bản rần rần với thông tin nam diễn viên điển trai Masahiro Higashide bị phát giác ngoại tình với “nàng thơ của Song Joong Ki” Erika Karata sau lưng bà xã Anne Watanabe – cô con gái rượu của tài tử nổi tiếng Ken Watanabe. Truyền thông liên tục khai thác các khía cạnh của cuộc hôn nhân đổ vợ này, và Masahiro trở thành đối tượng bị ném đá, chỉ trích dữ dội nhiều nhất.

Hai vợ chồng Anne và Masahiro

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 17/3, Masahiro xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mang tên” “Mishima: Cuộc tranh luận cuối cùng”. Đây là lần đầu tiên, nam diễn viên lộ diện trước truyền thông sau ồn ào tình ái. Thay vì những câu hỏi liên quan đến bộ phim, toàn bộ cánh phóng viên đều tập trung khai thác, phỏng vấn Masahiro về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh với con gái tài tử Ken Watanabe. Người chồng trẻ bội bạc này cúi gập người tại buổi họp báo, tiếp tục gửi lời xin lỗi vợ.

Masahiro trong vòng vây phóng viên
Nam tài tử cúi gập người xin lỗi vợ
Masahiro cho biết, sau khi sự việc bị phát giác, anh đã xin lỗi Anne, đồng thời cho biết mình thực sự không muốn đối mặt với ống kính máy quay, nói những lời tổn thương tới vợ cũ. Không chỉ vậy, anh khẳng định mình và “tiểu tam” Erika đã chia tay. Trong buổi họp báo này, anh cũng xin lỗi tới các đồng nghiệp đóng chung bộ phim: “Tôi đã quay bộ phim này với cảm giác tội lỗi với vợ bao trùm tâm trạng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả các diễn viên vì đã khiến bộ phim bị ảnh hưởng”.
Đặc biệt nhất, Masahiro bị phóng viên ngay tại trường quay “hỏi xoáy” rằng liệu anh thích Anne hơn hay Erika hơn. Masahiro thể hiện rõ sự lúng túng trong khoảng 12 giây, sau đó trả lời: “Tôi vô cùng xin lỗi bởi vì nó còn liên quan tới cả người khác. Những gì trong lòng, nếu tôi nói ra sẽ làm tổn thương tới vợ của mình. Tôi sợ phải trả lời câu hỏi này”.
Masahiro rưng rưng nước mắt

Câu trả lời của Masahiro làm dấy lên làn sóng phẫn nộ: “Anh ta trả lời như thế nghĩa là vẫn còn yêu Erika hơn vợ đúng không?”, “Cái gì vậy trời? Tiểu tam lên ngôi hả?”, “Gã đàn ông tồi tệ, anh không xứng đáng là chồng của Anne, còn 3 đứa con của anh cũng thật khốn khổ vì có người cha như anh”,…