Quá sốc vì sự ra đi của Suli, các nghệ sĩ nhà SM – Super Junior và Amber đều tuyên bố dừng mọi hoạt động

Không chỉ gia đình, người hâm mộ, mà chắc chắn những nghệ sĩ đồng nghiệp cùng công ty của Sulli cũng chưa hết bàng hoàng trước hung tin này.

Xem thêm:

Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa có thể vượt qua được tin tức chấn động: Sulli – cựu thành viên f(x) đã tự vẫn tại nhà riêng. Không chỉ người hâm mộ toàn thế giới, gia đình, bạn bè, mà cả đồng nghiệp của cô trong công ty chủ quản SM Entertainment cũng không khỏi bàng hoàng. Như một động thái bày tỏ niềm tiếc thương và tưởng niệm cái chết đột ngột của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ nhà SM đã tạm hoãn các hoạt động âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Đầu tiên là đàn anh kì cựu – Super Junior – họ sẽ có sân khấu comeback vào ngày hôm nay để quảng bá cho album phòng thu thứ chín – “Time_Slip” với lead single “Super Clab”. Tuy nhiên, thông tin mới nhất đã được công bố trên website của SM cho biết màn comeback này đã bị hoãn lại.

Thông báo về màn comeback của Super Junior đã lên lịch nhưng sau tin tức của Sulli, màn comeback này đã được hoãn lại.

Amber, cựu thành viên f(x) đang chuẩn bị cho màn comeback đầu tiên sau khi rời SM cũng cho biết: “Vì sự kiện vừa xảy ra, tôi sẽ tạm ngừng các hoạt động sắp tới. Xin lỗi tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã thông cảm.” Amber công bố E.P thứ hai trong sự nghiệp của mình, cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi rời SM với 6 ca khúc, ca khúc chủ đề được dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2020. Với cái chết đột ngột của Sulli, Amber đã cho tạm hoãn tất cả mọi hoạt động như một cách tưởng niệm cựu thành viên của f(x).

Ngoài ra, Taeyeon cũng là 1 nghệ sĩ của SM Entertainment đang chuẩn bị có màn come back solo. Sau khi nghe tin Sulli qua đời, netizen đã vô cùng lo lắng cho tình hình hiện tại của Taeyeon khi nữ ca sĩ là 1 trong những người bạn thân thiết nhất của Sulli. Trong 2 năm mất đi 2 người bạn thân thiết nhất, đây chắc chắn là cú sốc tâm lý lớn xảy đến với Taeyeon và rất có thể sẽ ảnh hưởng tới màn come back sắp tới của cô nàng.

Nguồn: Helino