Chỉ qua một đêm dân mạng đã tìm ra danh tính người đàn ông Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang công khai ôm trên biển?

Hiện tại, cả người này và Hương giang đều không có bất cứ chia sẻ cụ thể nào về đối phương, do vậy tất cả những điều trên chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng.
Xem thêm:
Mới đây, dân mạng đã lập tức phát hiện người đàn ông Hương Giang công khai ôm ấp trên biển chính là Huy Trần, nam diễn viên từng tham gia “Người ấy là ai”.
Theo đó trên trang cá nhân của Huy Trần, anh cũng đăng tải hình ảnh diện chiếc áo thun y chàng bạn trai giấu mặt của Hương Giang. Ngoài ra body của anh cũng rất giống người đàn ông trong hình. Động thái này đã làm công chúng liên tục đặt nghi vấn về việc cả hai đang bí mật hẹn hò.

Theo so sánh của một số netizen, nốt ruồi trên tay người đàn ông được Hương Giang ôm ấp khá giống với vị trí nốt ruồi trên tay Huy Trần. Hiện tại, cả Huy Trần và Hương giang đều không có bất cứ chia sẻ cụ thể nào về đối phương, do vậy tất cả những điều trên chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng.

Huy Trần được khán giả biết đến qua chương trình “Người ấy là ai” và từng có chuyện tình đẹp với rich kid Thảo Nhi Lê. Tuy nhiên tháng 11/2019, cặp đôi đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Về phần Hương Giang, Huy Trần và nàng hậu có mối duyên khá đặc biệt khi ở tập 13 chương trình “Người ấy là ai” mùa 1. Hương Giang từng lựa chọn sai vì khi đó anh đã có chủ.

Theo: nhipsongviet