Người đẹp Nga bị tố là “kẻ đào mỏ”, đòi cựu vương Malaysia biệt thự hạng sang và tiền trợ cấp hậu ly hôn 700 triệu mỗi tháng

Người đẹp Nga được cho là đòi chồng cũ cấp cho mình một biệt thự cao cấp ở London cộng thêm khoản trợ cấp gần 700 triệu mỗi tháng sau khi ly hôn.

Vào ngày 3/10, nguồn tin thân cận với cựu vương Malaysia tiết lộ rằng ông Muhammad V (50 tuổi) đang gặp khó khăn khi phải giải quyết vấn đề sau ly hôn với vợ cũ. Theo đó, cô Oksana Voevodina (26 tuổi) bị “tố” đòi sở hữu một biệt thự cao cấp ở London sau khi đã yêu cầu một căn nhà ở thủ đô nước Nga.

Bên cạnh đó, người đẹp Nga cũng được cho là yêu cầu gần 700 triệu đồng mỗi tháng tiền chu cấp nuôi con trai Leon. Các nguồn tin này nói rằng đây là những đòi hỏi “quá quắt” của Oksana sau cuộc hôn nhân chỉ một năm với cựu vương Muhammad V.

Cô ta nghĩ tôi là ai? Tỷ phú Bill Gates sao?“, ông Muhammad V hỏi các thân tín.

Người đẹp Nga và cựu vương Malaysia thủa còn mặn nồng.

Nguồn tin còn tiết lộ cựu vương từng tặng cho vợ cũ một chiếc nhẫn mà cô thích, được cho là của hãng Jacob Arabo trị giá gần 6 tỷ đồng và một chiếc siêu xe Porsche. Hiện thông tin mới nhất về vụ ly hôn ồn ào này đang gây xôn xao dư luận.

Nhiều ý kiến cho rằng đó là cái giải phải trả của cựu vương Malaysia khi muốn kết hôn với một người đẹp chân dài, kém nhiều tuổi. Trong khi đó một số người lại cho rằng chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy người đẹp Nga đang “đào mỏ”.

Ông Muhammad V bí mật kết hôn với cô Oksana vào giữa năm ngoái trước khi bất ngờ thoái vị hồi tháng 1 vừa qua, trở thành quốc vương Malaysia đầu tiên tự nguyện rời ngai vàng kể từ năm 1957.

Tuy nhiên, đến tháng 6 năm nay, luật sư riêng cho biết cựu vương đã đơn phương ly hôn người đẹp Nga và bày tỏ nghi ngờ cậu bé Leon không phải là máu mủ của mình. Ông Muhammad V để Oksana lại Moskva từ lúc cô đang bầu 4 tháng và hiện chưa bao giờ gặp Leon.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Oksana tiếp tục khẳng định Leon là con trai của cựu vương Malaysia và cô sẵn sàng thực hiện xét nghiệm ADN nếu được yêu cầu.