Ngọc Trinh kể chi tiết diễn biến vụ trộm đột nhập nhà riêng, nghe thôi cũng thấy bủn rủn

Ngọc Trinh vừa có chia sẻ dài trên trang cá nhân sau khi vụ trộm ở nhà cô gây chú ý.

Mới đây, sự việc Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào biệt thự triệu đô và lấy đi bộ sưu tập đồng hồ có giá hơn 10 tỷ đồng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi báo công an, Ngọc Trinh cũng đã có chia sẻ trên trang cá nhân.

“Nữ hoàng nội y” cho biết số đồng hồ mà cô bị mất là 15 cái. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại tỏ thái độ “tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10” vì lúc đó trợ lý Thúy Kiều và người giúp việc của cô rối bời đến mất bình tĩnh.

Cụ thể, khi tên trộm đột nhập vào phòng trưng bày đồ hiệu và cũng là phòng ngủ của Ngọc Trinh thì cô rất bình tĩnh, nằm giả vờ ngủ để tránh tên trộm manh động. Sau khi hắn đi sang phòng để túi thì cô mới chạy xuống nhà hô hoán có trộm. Ban đầu bình tĩnh là thế nhưng khi xuống chỗ hai người giúp việc, Ngọc Trinh lại rối bời và sợ hãi theo, không nghĩ được gì thêm. May mắn là sau khi gọi điện thoại, bảo vệ đã có mặt nhanh chóng.

Ngọc Trinh tường thuật lại diễn biến vụ việc

Hiện tại, công an đang tích cực điều tra và xử lý vụ việc. Ngọc Trinh cũng bày tỏ hy vọng sẽ được công an hỗ trợ sau khi thiệt hại quá lớn về tài sản.

Theo: Pháp luật và bạn đọc