Ngọc Trinh và hành trình trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên có nút vàng Youtube: “Tôi chẳng có tài năng gì nổi bật, 70% là nhờ may mắn!”

Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.

Xem thêm:

Khá lâu rồi không thấy Ngọc Trinh xuất hiện trong bất cứ bài phỏng vấn nào. Người đẹp gốc miền Tây tập trung cho những chuyến du lịch sang chảnh, đi mua hàng hiệu đập hộp với số tiền bỏ ra hàng tỷ đồng. Người ta thắc mắc vì sao Ngọc Trinh giàu có như thế, phía sau những đôi giày, chiếc túi đắt đỏ kia, “nữ hoàng nội y” có còn điều gì thú vị mà chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô nhanh chóng ẵm nút vàng cho kênh Youtube của mình.

– Cảm giác của Ngọc Trinh thế nào khi vừa “ẵm” được nút vàng Youtube?

Trinh rất vui và hạnh phúc khi là người đẹp đầu tiên đạt nút vàng Youtube, không tính ca sĩ, nghệ sĩ hài nhé. Trinh nghĩ hình như mình đầu tư đều đặn vào kênh Youtube, cùng 70% may mắn đã được đền đáp xứng đáng. Sau khi đạt nút vàng, Trinh sẽ đầu tư nhiều tiền hơn nữa để phát triển ngôi nhà này của mình.

Theo Trinh được biết, để đạt được nút bạc Youtube nếu hot thì mất 1 tháng, còn lại phải mất ít nhất từ 6 tháng trở lên. Với Trinh thì chỉ mất đúng 1 tháng để có được thành quả này. Sau đó Trinh đặt mục tiêu sau 1 năm mình sẽ có nút vàng và lâu hơn một chút, đến gần 2 năm Trinh cuối cùng cũng thành công. Khi đó, mục tiêu Trinh đặt ra là để cố gắng chứ không nghĩ mình có thể thành hiện thực sớm như vậy. Bởi Trinh là người rất thực tế, biết mình có gì, không có gì, mình đang ở vị trí nào. Trinh không có tài năng gì đặc biệt hết, hát không hay, nhảy không quá đẹp, diễn xuất không quá xuất chúng. Trinh chỉ chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình thôi nhưng không ngờ được yêu thương và ủng hộ nhiều đến vậy.

– Nhiều người nói xem Youtube Ngọc Trinh chẳng có gì ngoài khoe thân, khoe của?

Trinh thấy họ nói đúng, không sai. Thực sự Trinh có gì thì khoe cái đó thôi, nhưng ngoài khoe thân, khoe của ra Trinh còn khoe nhiều thứ khác nữa, do mọi người chưa tìm hiểu kỹ thôi. Xem qua Youtube, có người ngày trước không thích, sau này lại thích. Điều này chứng minh việc mở kênh Youtube là đúng, đây là nơi phản ánh đúng nhất con người Trinh thay vì hình ảnh mà công chúng vẫn thường thấy qua báo chí, phim ảnh,… Điều Trinh thích nhất là nhiều người ghét Ngọc Trinh chuyển sang thương.

– Làm Youtube với số tiền rất lớn nhưng chắc chắn lợi nhuận thu lại không thể bù đắp được. Mục đích Ngọc Trinh theo đuổi sở thích này là gì?

Nếu không làm các tập đập hộp, Trinh vẫn mua sắm mỗi tháng thôi. Vì đó là nhu cầu tất yếu, Trinh làm 10 thì sẽ chi hết 7 chỉ để lại 3. Trinh không bao giờ kiềm chế được khát khao sở hữu một món đồ nào đó mà mình thích. Nên thay vì mua về để đó, mình quay lại để khoe với mọi người tháng đó mình mua những gì, vừa mang lại niềm vui cho mình và cả người khác nữa.

Nhiều người nói muốn được như Ngọc Trinh, đi mua sắm không cần nhìn giá. Nhưng điều đó chỉ đúng với giá trị tiền mà Trinh kiếm ra mỗi tháng thôi. Ví dụ như từ 1 tỷ đổ lại, mình sẽ mua liền. Nhưng cũng có những món 2, 3 tỷ, nó quá số tiền mình kiếm được, Trinh vẫn phải đắn đo, kiếm tiền, hoặc phải bán cả đất, cả nhà để sở hữu. Trinh không có cái máy in tiền ở nhà để muốn mua gì thì mua cả.

– Nhiều ý kiến cho rằng thay vì bỏ quá nhiều tiền mua sắm hoang phí, Ngọc Trinh nên dành ra một khoản để làm từ thiện?

Thật ra Trinh có làm từ thiện nhưng không để mọi người thấy thôi. Mỗi năm Trinh vẫn phát gạo ở quê, 300 triệu, 200 triệu. Hàng tháng Trinh làm từ thiện những số tiền nhỏ thì Trinh không kể ra. Rất nhiều người xung quanh Trinh từ chị giúp việc, tài xế mọi người đều biết việc này. Trinh cũng sinh ra từ nghèo khó mà, ngoài shopping Trinh vẫn dành một khoản tiền để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là những người nhà.

– Gần đây thấy Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiếp “lấn” sang làm clip trải nghiệm du lịch sang chảnh. Phải chăng đây là kế hoạch cạnh tranh với hàng loạt travel blogger đình đám?

Trinh không làm riêng về mảng du lịch sang chảnh như anh Tiệp. Ai chơi chung sẽ biết tính Trinh không thích cạnh tranh. Trinh sống cuộc đời của mình, làm những điều mình thích thôi. Nhưng nếu kênh của Trinh đạt nhiều nhiều lượt follow hơn thì chắc chắn Trinh sẽ vui rồi.

– Tại sao đang rất phát triển, được chú ý trên mạng xã hội, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố tạm ngưng hoạt động Facebook?

Trinh không muốn dính nhiều thị phi nữa. Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, mọi tranh cãi, rắc rối phần nhiều cũng từ Facebook. Hơn nữa Trinh muốn tập trung vào Youtube và Instagram. Khi đi nước ngoài, chỉ cần khách sạn thấy mình có lượng follow cao thì sẽ tự động ưu đãi, nâng cấp cho mình lên phòng chất lượng hơn. Thế nên thời gian tới Trinh sẽ dồn sức đẩy mạnh 2 kênh này của mình, còn Facebook Trinh sẽ sớm trở lại thôi chứ không dừng hẳn.

– Ngọc Trinh sợ việc đá xéo lẫn nhau của những người trong showbiz trên Facebook?

Trinh xưa nay không thích đá xéo. Ai đá Trinh thì phải xem người đó hay chuyện đó có xứng để Trinh đá lại hay không? Nhưng chắc chắn Trinh chỉ đá thẳng thôi, không đá xéo.

– Nhắc lại ồn ào ăn mặc phản cảm ở Cannes, Ngọc Trinh có hối hận không?

Từ trước đến nay từ cuộc sống cho đến công việc, nếu như không ảnh hưởng đến người khác thì Trinh chưa biết hối hận về những gì mình đã từng làm.

– Gần đây có nhiều tin đồn Ngọc Trinh chia tay bạn trai, tại sao khi đó chị không lên tiếng đính chính?

Trinh nghĩ mình chẳng việc gì phải giải thích, cứ để thời gian trả lời. Mình lớn rồi, mình vui, buồn, những người xung quanh mình biết, mình không có nhiệm vụ phải giải thích cho cả xã hội ngoài kia. Trinh sống bản năng của một người phụ nữ, vô tư, hồn nhiên, không cần phải lên tiếng quá nhiều.

– Ở ngưỡng 30 Ngọc Trinh sợ điều gì?

Trinh sợ già, sợ xấu, sợ hết tiền. Nhưng hiện tại thì Trinh không sợ già lắm vì được mọi người khen là so với những người cùng trang lứa mình trẻ hơn họ rất nhiều. Chắc 5 năm nữa mới sợ.

– Bước sang tuổi này, tự hỏi bao giờ Ngọc Trinh mới lấy chồng, sinh con?

Ngày xưa Trinh muốn có con năm 30 tuổi những bây giờ Trinh muốn tập trung xây dựng tài chính hơn. Dù sau này có gia đình không Trinh vẫn muốn có tiền để không phải dựa dẫm. Nếu thấy phù hợp thì sẽ lấy chồng, sinh con. Còn nếu chưa phù hợp thì thôi, mọi thứ còn tuỳ duyên nữa.

Nguồn: Helino