Người đẹp từng bị đồn là “kẻ thứ 3” giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy được nhiều sao nam yêu thích

Dù từng vướng phải scandal chen chân vào gia đình Dương Mịch – Lưu Khải Uy nhưng Vương Âu vẫn được các sao nam trong showbiz yêu thích.

Phải mất hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí thì Vương Âu mới nổi tiếng nhờ bộ phim Lang Nha bảng và Kẻ ngụy trang năm 2015.

Nhưng chưa kịp thăng hoa trong sự nghiệp thì danh tiếng của Vương Âu đã bị ảnh hưởng nặng nề khi cô bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Hiện tại scandal đã lắng xuống, Vương Âu cũng đã giữ vững được sự nghiệp và tên tuổi của mình, chỉ có điều tai tiếng ồn ào kia vẫn là vết nhơ trong đời cô.

Thế nhưng một điều khá kỳ lạ, đó là dù có vướng thị phi nhưng người đẹp 38 tuổi này vẫn rất được các sao nam trong showbiz yêu thích.

Dù khá tai tiếng nhưng vì sao Vương Âu vẫn được các sao nam yêu thích? - Ảnh 1.

Ở ngưỡng tuổi 40, nhờ việc chăm sóc cho bản thân chu đáo mà Vương Âu vẫn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Cô có gương mặt xinh đẹp sắc sảo cùng thân hình thon gọn đầy quyến rũ.

Đặc biệt hơn, Vương Âu là một người rất thoải mái, thân thiện, cô luôn thể hiện sự thẳng thắn, không tự mang cho mình gánh nặng thần tượng quá lớn và sống rất chân thật. Những sao nam từng hợp tác với Vương Âu đều không gặp phải áp lực gì khi làm việc chung, chính vì thế nên ngoài đời họ cũng dễ dàng trở thành bạn tốt với nữ diễn viên. Các bạn diễn nam của Vương Âu như Cận Đông, Vương Khải đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục đóng cặp với cô.

Vương Âu được yêu thích bởi tính cách thoải mái và thân thiện của mình. Khá nhiều ngôi sao từng hợp tác với cô như Cận Đông, Vương Khải đều muốn sẽ tiếp tục làm việc chung với nữ diễn viên trong tương lai.

Theo: Trí Thức Trẻ