Minh Luân bất ngờ chơi bài ngửa, sử dụng ngay yếu tố này để chế ngự thầy mo

Khi vụ bắt cóc diễn ra, Quân Bảo đặc biệt chỉ tiết lộ thông tin với H’Lan nhằm mục đích khiến cô tin rằng anh ta chính là người hùng đang bảo vệ chính nghĩa và nhờ khả năng thuyết khách của Bảo mà H’Lan sẽ có cơ hội gặp được thầy mo. Trong cuộc gặp gỡ đó, biết Quân Bảo đang theo dõi động tĩnh của họ nên thầy mo không vạch trần bản chất của anh ta mà ngụ ý bằng cách nhờ H’Lan đưa chiếc vòng Quân Bảo tặng cô cho A Woong với hi vọng Woong sẽ nhận ra ai mới chính là kẻ chủ mưu thật sự.

Gửi gắm tâm ý là vậy nhưng khi sự việc truyền tới tai A Woong thì anh ta lại hiểu rằng thầy mo muốn họ tìm Quân Bảo nhờ giúp đỡ. Thầm trách thầy mo gian xảo nhưng ngoài mặt Quân Bảo vẫn khẳng định với nhóm bạn trẻ rằng anh ta sẽ cứu thầy mo bằng mọi giá. Cảm kích Quân Bảo, nhóm của Woong càng thêm tin tưởng và hứa sẽ nghe theo mọi sự sắp xếp của anh ta.

Giữa lúc Woong đang gửi gắm niềm tin vào Quân Bảo thì Sơn Duy cho rằng mình đã tìm ra được kẻ bắt cóc. Tuy nhiên, sự việc cần được kiểm chứng thêm vì người mà Duy nghi ngờ chính là Quân Bảo. Từ việc Quân Bảo rất để tâm đến tấm bản đồ có nhiều ký hiệu cổ xưa cho đến một lần tình cờ nghe bọn thuộc hạ trong nhà nhắc đến thầy mo, tất cả đã khiến Duy có sự liên hệ nhất định và dấy lên lòng nghi ngờ. Để kiểm chứng, Duy bày ra một kế hoạch.

Biết H’Lan vẫn đang rất cảm động vì hành động vì nghĩa quên thân, hi sinh mọi thứ để cứu thầy mo và buôn làng, Quân Bảo thừa dịp bày tỏ tình cảm với cô, đó chính là sự tiếc nuối khi gặp gỡ cô quá muộn màng, thậm chí anh ta đặt ra giả thuyết rằng nếu anh ta là người được gặp gỡ H’Lan trước, liệu rằng sẽ có được tình yêu của cô? Câu chuyện rơi vào bế tắc bởi sự xuất hiện của A Woong, anh ta nhờ Bảo sắp xếp với bọn bắt cóc để mình được gặp ông nội.

Khi vừa hội ngộ tại hang sâu, Woong đã vội muốn thầy mo xác nhận chuyện Quân Bảo chính là người đã bắt cóc ông. Vốn đang theo dõi từ bên ngoài, biết chuyện đã lộ, Quân Bảo quyết định ngửa bài. Sau trận tra tấn dã man nhằm ép thầy mo vì thương cháu mà nói ra bí mật của tấm bản đồ, Woong được thả ra và kể lại sự tình với Sơn Duy.

Kiếp nạn thầy mo liệu đã tận? Liệu A Woong và Sơn Duy có giải cứu người thân thành công sau khi biết tường tận âm mưu của Quân Bảo?

Đón xem nhưng tình tiết hấp dẫn tiếp theo vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Theo: TCTTT