Người một nhà mùa 3: Hải Triều chê Thuận Nguyễn là “bạn xấu” ngay trên sóng truyền hình

Lần thứ 2 trở lại với chương trình “Người một nhà”, Hải Triều và Thuận Nguyễn thừa nhận có “thần giao cách cảm” với nhau nhưng lại “rạn nứt” tình anh em chỉ vì một trò chơi.

Tập 12 chương trình Người một nhà mùa 3 sẽ lên sóng lúc 12h chủ nhật ngày 02.01.2022 trên VTV3 với sự tham gia của hai khách mời Hải Triều và Thuận Nguyễn, cùng với sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo.

Đến với chương trình, Hải Triều khiến khán giả bật cười khi chia sẻ mình rất hoang mang vì không biết bản thân giống ai trong gia đình. “Lúc bé Triều cũng có giống cha, giống mẹ nhưng lúc lớn lên không biết dậy thì thành công hay thất bại chứ người ta nhìn vào thấy Triều không giống ai trong nhà cả”, Hải Triều hài hước chia sẻ. Sở dĩ nam diễn viên thấy như vậy bởi cả bố và mẹ của anh đều có chiều cao khiêm tốn, nhưng Hải Triều lại sở hữu chiều cao lên tới 1m90. Cũng giống như đàn anh, Thuận Nguyễn cũng bất ngờ cho biết mẹ và các anh chị của mình cũng chỉ cao hơn 1m50 nhưng may mắn chiều cao của bố là 1m76 nên anh mới có chiều cao nổi bật như hiện tại.

Được biết, đây là lần thứ hai Hải Triều và Thuận Nguyễn cùng nhau xuất hiện trên sân khấu “Người một nhà”. Nếu như ở lần trước, “chị Nè He” một mực khẳng định mình không hề có tình cảm với Thuận Nguyễn và khuyên khán giả đừng tin vào tin đồn nhảm thì ở lần này, anh lại thừa nhận có “thần giao cách cảm” với đàn em của mình. Cụ thể, trong lượt chơi của Hải Triều, khi những tấm hình lúc bé của nhân vật số 6 hiện ra, nam diễn viên đã hỏi “đối thủ”: “Thuận, đố em biết anh đang nghĩ gì?” Không cần suy nghĩ, nam diễn viên phim “Bẫy ngọt ngào” tự tin trả lời: “Triều đang nghĩ hình D”. Câu trả lời được Hải Triều xác nhận chính xác khiến MC Trương Quốc Bảo hết sức ngạc nhiên. “Triều với Thuận có thần giao cách cảm”, Hải Triều khẳng định.

Đối với nhân vật số 6, Hải Triều cho biết lúc đầu anh phân vân giữa hình A và hình B nhưng sau khi nhìn thấy vành tai của tấm hình D thì anh đã chắc chắn đó là hình ảnh lúc bé của nhân vật. Nam diễn viên phân tích: “Khi chúng ta nhìn mắt, mũi, miệng có khi không nhận ra, nhưng khi nhìn lỗ tai thì chúng ta sẽ nhìn ra được đâu là hình đúng. Lỗ tai là cái có cấu trúc khó thay đổi nhất”. Tuy đọc được suy nghĩ của đàn anh nhưng Thuận Nguyễn lại cho rằng hình A mới là hình ảnh lúc bé của nhân vật số 6.

Sau khi công bố kết quả đáp án đúng là hình D, Hải Triều phấn khích nói: “Hôm nay, Triều rất hợp với các bạn nữ. Các mẹ có con gái gả cho con”. Nói xong, nam diễn viên tự bật cười đến mức phải trốn sau bục đứng của mình còn Thuận Nguyễn cũng tranh thủ “cà khịa” đàn anh: “Thấy ghê quá Triều ơi”.

Vì “hợp với con gái” nên Hải Triều tiếp tục chọn 3 bạn nữ về đội của mình trong trò chơi vận động tương tác và “nhường” lại 3 bạn nam về cho đội của Thuận Nguyễn. Vì quá tập trung vào trò chơi nên Hải Triều không để ý đến sự tương tác của 6 nhân vật trên sân khấu nhưng “đối thủ” của anh lại không đơn giản như vậy. Thuận Nguyễn cho biết: “Thuận khác với Triều rất nhiều. Lúc chơi Thuận tập trung nhìn các bạn để xem họ có tương tác với nhau hay không”. Lúc này, Hải Triều lên tiếng hỏi đàn em đã “gặt hái” được gì thì bị Thuận Nguyễn “cọc”: “Mắc mớ gì phải nói cho bạn biết ạ?” Nghe vậy, Hải Triều chê trách: “Trời ơi! Đồ giấu. Bạn xấu!”. Câu trách móc của nam diễn viên hài khiến cả Thuận Nguyễn lẫn khán giả bật cười vì quá hài hước, dễ thương.

Liệu Thuận Nguyễn có phát hiện ra được chi tiết “đắt giá” nào để đánh bại Hải Triều hay không?

Đón xem tập 12 chương trình Người một nhà mùa 3 được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 02.01.2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm