“Người thừa kế” Lee Min Ho xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và quyến rũ sau thời gian bị chê xuống sắc hậu xuất ngũ

Trong lần xuất hiện này, mỹ nam “Người thừa kế” cũng có những chia sẻ về công việc, sở thích, tình yêu và sự hạnh phúc.

Xuất hiện trên bìa tạp chí L’Officiel Hommes số ra mới nhất, nam tài tử Lee Min Ho gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai và phong độ, nhưng cũng đầy chất lãng tử. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí của anh sau khi xuất ngũ. Trong lần xuất hiện này, mỹ nam “Người thừa kế” cũng có những chia sẻ về công việc, sở thích, tình yêu và sự hạnh phúc.

Lee Min Ho cho biết, anh làm việc chăm chỉ để thể hiện bản thân, đồng thời cũng là cố gắng muốn hiểu chính mình muốn gì. Bên cạnh đó, mỹ nam “Người thừa kế” cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai. Theo đó, Lee Min Ho cho biết, anh vẫn phải học thêm rất nhiều thứ như cưỡi ngựa, cách phát âm và từ vựng cổ. Nam diễn viên hy vọng đây sẽ là vai diễn thể hiện được khả năng diễn xuất của mình sau khi xuất ngũ. “Tôi muốn khán giả nghĩ đến Lee Min Ho với nhiều dạng vai, nhân vật khác nhau”, nam tài tử chia sẻ.

Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho chưa vội tập trung vào công việc, anh dành phần lớn  thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch. Gu thời trang của nam diễn viên cũng ở trạng thái thoái mái, dễ chịu. Anh thường xuất hiện với những bộ đồ rộng, đơn giản.

Theo: Helino