Mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ không nhịn được cười khi “vừa chạy vừa xách quần” vì trễ chuyến bay

Theo đó, mỹ nam “Trần Tình Lệnh” hớt hải chạy như bay tới cổng để kịp lên máy bay.

Xem thêm:

Mới đây, những hình ảnh nam diễn viên của Vương Nhất Bác xuất hiện tại sân bay đang được lan truyền trên mạng xã hội Weibo với tốc độ chóng mặt. Theo đó, hôm qua ngày 30/9, mỹ nam “Trần Tình Lệnh” phải lên một chuyến bay tới Thượng Hải.

Tuy nhiên, vào thời điểm cổng ra máy bay sắp đóng, tiếp viên hàng không liên tục gọi tên “Vương Nhất Bác, chuyến bay của anh sắp cất cánh, xin mời anh tới ngay cổng để lên máy bay”. Ngay sau đó là hình ảnh vô cùng hài hước của Vương Nhất Bác ra đời. Theo đó, mỹ nam “Trần Tình Lệnh” hớt hải chạy như bay tới cổng để kịp lên máy bay. Cộng đồng mạng liên tục đăng tải những hình ảnh đã qua chỉnh sửa của Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh này với dòng chữ: “Chúc mừng Vương Nhất Bác, anh đã về tới đích”

Sau khi những hình ảnh này đăng tải thì có fan cho biết, anh chàng mới quay xong một chương trình truyền hình nên phải nhanh chóng quay về Thượng Hải để quay phim. Chương trình quay xong đã 17h30, vì để kịp check-in lúc 18h00 nên Vương Nhất Bác mới chạy bán sống bán chết như vậy. Tuy Vương Nhất Bác chạy kịp đến cổng nhưng chuyến bay cất cánh trễ hơn so với dự kiến nên anh chàng này xem như cũng không làm phiền gì đến các hành khách khác.

Nguồn: Sina, Helino