Ngưỡng mộ câu chuyện đằng sau bộ ảnh tuyệt đẹp của vợ chồng Miss Beauty Hồng Vân và những người bạn

Tung bộ ảnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ chồng Miss Beauty Hồng Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi tình cảm của cặp đôi mà còn là sự hiện diện của những người bạn thân thiết từ thuở ấu thời.
Hồng Vân là cái tên quen thuộc với công chúng kể từ khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 với danh hiệu Miss Beauty. Cô là một trong những gương mặt ngày càng thành công trong sự nghiệp cũng như trong đời sống hôn nhân.
Người đẹp và chồng đã gắn bó với nhau 6 năm. Chuyện hôn nhân của cả hai vẫn luôn được ngưỡng mộ sự thấu hiểu và luôn đồng hành với nhau trong mọi bước đường. Đặc biệt sự thành công của Hồng Vân luôn có sự hậu thuẫn, ủng hộ từ người bạn đời.
6 năm qua, tuy cũng có những lúc thăng trầm song sau tất cả là tình yêu càng được gắn bó bền chặt hơn.
Niềm vui của cặp đôi còn được nhân lên gấp bội khi trong dịp đặc biệt của mình có sự hiện diện của những người bạn thân thiết. Bộ ảnh kỷ niệm của Hồng Vân và chồng còn có cả những người bạn tri kỷ.
Được biết họ là những người bạn thân từ thuở bé của chồng Hồng Vân. Nhóm bạn cả nam lẫn nữ đều trân quý tình cảm bên nhau và bao nhiêu năm qua họ vẫn luôn gắn kết keo sơn như thế.
Hồng Vân đã không giấu được niềm tự hào và chia sẻ sự may mắn khi cô cưới chồng và cũng được coi là thành viên trong nhóm bạn thân của chồng mình.
Dù trong cuộc sống hôn nhân cũng như chặng đường xây dựng sự nghiệp có những lúc không may mắn song cũng chính tình bạn đặc biệt này, mọi người tạo chỗ dựa cho nhau, động viên và cùng nhau tìm cách tháo gỡ mà mọi thứ trở nên êm đẹp.
Vợ chồng Hồng Vân cũng như những người bạn của mình rất hào hứng với bộ ảnh chụp kỷ niệm này. Mỗi người đều hi vọng đây sẽ lại là một cột mốc đáng nhớ cho tình cảm của cả nhóm và nhắc nhở nhau trân quý những khoảnh khắc tuyệt vời mà cuộc sống đã trao tặng.
Nguồn: TCTTT