Bài đăng tố Châu Đăng Khoa ăn chặn cát xê bất ngờ biến mất, Lyly bức xúc quyết đòi công bằng: “ai đó đã can thiệp để report khỏi Facebook”

Lyly cũng đăng lại nguyên văn dòng trạng thái tuyên bố rời công ty do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch để quyết đòi lại công bằng đến cùng.

Xem thêm:
Trên trang cá nhân mới đây, Lyly bất ngờ cho biết chia sẻ tuyên bố rời công ty quản lý vì bị ăn chặn tiền cát xê, mập mờ trong khâu định hướng hình ảnh được đăng tải vào tối 26/2 vừa qua đã biến mất khỏi Facebook cô trong sáng sớm nay.

Theo nữ ca sĩ, cô cam đoan không chủ động xoá mà nghi ngờ có ai đó đã can thiệp để “report” khỏi Facebook. Để đòi lại công bằng cho bản thân đến cùng, Lyly đã quyết định đăng lại toàn bộ chia sẻ đấu tố công ty quản lý do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch với mục đích cho khán giả hiểu tường tận mọi chuyện.

Lyly cho biết bài đăng tố công ty quản lý do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch ăn chặn cát xê tối 26/2 bất ngờ biến mất khỏi Facebook cô vào sáng sớm nay.
Bài đăng tuyên bố rời công ty quản lý do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch vì lý do ăn chặn cát xê, mập mờ trong khâu định hướng hình ảnh của Lyly tối 26/2. Hiện bài đăng này đã được cô chia sẻ lại trên trang cá nhân.
Lyly cho biết cô sẽ làm tới cùng để sáng tỏ mọi việc.
Hiện Châu Đăng Khoa vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì khi bị hai cộng sự là nữ ca sĩ Orange và Lyly đấu tố.

Theo: Trí thức Trẻ