Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân “Giọng hát Việt nhí 2019”: Hương Giang khóc nức nở, khán giả bức xúc

Sự cố đọc nhầm kết quả Quán quân “Giọng hát Việt nhí 2019” của MC Nguyên Khang khiến nhiều người bức xúc.

Đêm Chung kết của The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra tối 26/10 đã khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ với màn đọc nhầm kết quả của MC Nguyên Khang.

Cụ thể ở phần công bố ngôi vị quán quân, Nguyên Khang đã đọc nhầm ngôi vị Quán quân là Chấn Quốc – học trò của Hương Giang và Dương Cầm. Tuy nhiên khi các HLV và thí sinh lên sân khấu chúc mừng chiến thắng của Chấn Quốc, Nguyên Khang vội vàng xin lỗi vì đã đọc nhầm kết quả. Sau đó, nam MC công bố lại Kiều Minh Tâm mới là Quán quân chính thức của chương trình năm nay.

Sự cố của Nguyên Khang đã khiến Chấn Quốc cũng như 2 vị HLV vô cùng hụt hẫng. Thậm chí, học trò Hương Giang đã bật khóc ngay trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019.

Hương Giang và Chấn Quốc bật khóc

Không riêng gì Chấn Quốc, Hương Giang và Dương Cầm, đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc lẫn tức giận sau màn đọc nhầm kết quả của MC Nguyên Khang: “Thương Chấn Quốc quá đi mất. Mừng hụt. Dù sao em vẫn tuyệt vời trong tim của khán giả”, “Chương trình trực tiếp lại là lúc đăng quang lại công bố sai kết quả. Chắc Miss Universe phiên bản Giọng hát Việt mất”, “Tại sao lại có sự nhầm lẫn khiến Chấn Quốc mừng hụt?”, “Hương Giang cũng đã bật khóc cùng với thí sinh”.

Khán giả bức xúc trước sự cố công bố nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí của MC Nguyên Khang.

Theo: Helino