Nguyên team rich kid hé lộ “thâm cung bí sử” trường RMIT: Roll Roys xếp hàng dài chỉ là tin đồn, có hẳn 1 nơi để sinh viên… vắt sữa

Ngọc Thanh Tâm, Primmy Trương và Cindy đều là những cựu sinh viên RMIT. Vậy nên, chắc chắn là họ biết rất nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của ngôi trường vốn được mệnh danh là dành riêng cho rich kid này rồi.

RMIT – ngôi trường được mệnh danh là “trường con nhà giàu”, “trường giành cho rich kid” từ lâu đã luôn thu hút sự quan tâm, tò mò của nhiều người. Những giai thoại về trường như bãi đậu xe toàn siêu xe đắt tiền, học sinh đi học bằng Roll Roys không ít lần khiến nhiều người xôn xao, bàn tán.

Mới đây, bộ 3 cô nàng rich kid là Ngọc Thanh Tâm, Primmy Trương và Cindy đã cùng nhau ngồi lại trong 1 vlog bật mí những điều bất ngờ về trường RMIT. Cả ba đều là cựu sinh viên hay đang theo học thạc sĩ các ngành khác nhau tại RMIT nên chắn chắn, họ sẽ biết những “thâm cung bí sử” không ai ngờ tới rồi!

Đầu tiên, Ngọc Thanh Tâm và Cindy đã tiết lộ về học bổng của RMIT. Thông thường, bạn khá là khó xin được học bổng 100% mà con số sẽ thường dao động từ 25-50%. Với sinh viên đang học, bạn cần nộp bảng điểm để được xét duyệt còn với sinh viên mới, các thủ tục xin học bổng sẽ bao gồm việc viết bài luận và phỏng vấn.

Ngoài ra, 3 cô nàng này cũng tiết lộ học phí của RMIT rơi vào khoảng 25-30 triệu/ môn và bạn sẽ mất khoảng 600-900 triệu cho toàn bộ quá trình học. Tùy theo chuyên ngành, thời gian học mà con số này còn có thể lớn hơn.

Primmy Trương – Ngọc Thanh Tâm và Cindy

Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương đều là những nàng tiểu thư giàu có

Nói về tin đồn trường RMIT chỉ giành cho rich kid, có toàn siêu xe, cả 3 cô nàng khẳng định đây là suy nghĩ thường thấy ở tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần vì ngoài ra, còn rất nhiều người được gia đình nỗ lực cho con đi học trong môi trường tốt để có thể có tương lai vững vàng hơn.

Ngọc Thanh Tâm thì tiết lộ trường thậm chí còn không có bãi đỗ xe hơi nên những tin đồn như Roll Roys, Mercedes xếp hàng dài là không có thật nhé! Bên cạnh đó, cô bạn Cindy cũng tiết lộ trường còn có một căn phòng tên là nursing room dành cho các bạn muốn… vắt sữa. Nếu bạn đang có em bé mà vẫn đi học thì yên tâm, trường sẽ trang bị đầy đủ để bạn thoải mái nhất có thể.

Bên cạnh đó, 3 nàng rich kid còn chia sẻ về cách học tập, làm việc nhóm hiệu quả hay tham gia các CLB ngoại khoá ở trường. Điều bất ngờ là một cô nàng trông có vẻ sôi nổi, phóng khoáng như Ngọc Thanh Tâm lại tham gia vào CLB môi trường thay vì các CLB nhảy nhót hay hát hò khác đấy!

Theo: Trí Thức Trẻ