Nóng: Cảnh sát điều tra vụ Ngô Diệc Phàm hiếp dâm trẻ vị thành niên, phát hiện thêm nghi phạm

Vụ việc của Ngô Diệc Phàm đã gây xôn xao suốt thời gian qua.

Xem thêm:

Mới đây, trước vụ việc Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm về hành vi xâm hại tình dục, cơ quan điều tra đã có quyết định tiến hành vào cuộc.

Cơ quan điều tra đã tiến hành thẩm vấn các nghi phạm, cùng những bên liên quan, nhân chứng cũng như thu thập bằng chứng để xác định mọi tình tiết liên quan.

Phía cảnh sát Bắc Kinh mới đây đã ra thông báo chính thức về vụ việc của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Những thông tin được phía cảnh sát Bắc Kinh đưa ra xung quanh việc xác nhận đoàn đội Ngô Diệc Phàm đúng là lấy lý do chọn nữ chính cho MV mà đưa Đô Mỹ Trúc tới nhà nam ca sĩ tụ tập.

Thứ 1, “sau khi uống rượu thì phát sinh quan hệ. Ngày hôm sau hai người có add wechat nhau, giữ liên lạc qua wechat đến 4/2021″, trong thông báo ghi rõ.

Thông báo của phía cảnh sát Bắc Kinh về vụ việc liên quan tới Ngô Diệc Phàm.

Thứ 2, vào tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn thân thảo luận công khai quá trình qua lại của (Đô Mỹ Trúc) với Ngô Diệc Phàm trên mạng xã hội để tăng danh tiếng.

Thứ 3, cảnh sát Bắc Kinh cũng cho biết, phát hiện một người dùng trên mạng (nam họ Lưu – 31 tuổi) chủ động liên lạc với Đô Mỹ Trúc, người này lên kế hoạch viết “thư quyết chiến” và hơn 10 bài weibo khác.

Thông tin này hiện đang đứng top No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Weibo.

Thứ 4, nghi phạm họ Lưu đã giả mạo danh tính phụ nữ, lấy danh nghĩa người bị Ngô Diệc Phàm lừa tình và viết ra những lời đòi quyền lợi. Sau đó người này lấy danh nghĩa Đô Mỹ Trúc đòi phía Ngô Diệc Phàm 3 triệu Nhân dân tệ. Đồng thời, lấy danh nghĩa Đô Mỹ Trúc đạt được thỏa thuận bồi thường 3 triệu Nhân dân tệ với Ngô Diệc Phàm.

Thứ 5, sau khi mẹ của Ngô Diệc Phàm hoàn thành chuyển khoản 500.000 Nhân dân tệ cho Đô Mỹ Trúc, nghi phạm họ Lưu chưa lấy được tiền, tiếp tục đòi phía nam ca sĩ 2.5 triệu Nhân dân tệ. Đồng thời giả mạo luật sư của Ngô Diệc Phàm đòi Đô Mỹ Trúc trả 500.000 Nhân dân tệ kia, Đô Mỹ Trúc trả lại 180.000 Nhân dân tệ.

Liên quan đến sự việc Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ quan hệ với các cô gái trẻ và những hành động liên quan gần đây bị tung lên mạng xã hội, phía cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra, khi có kết quả sẽ xử lý theo pháp luật.

Theo: Pháp luật và bạn đọc