Nhà hàng trong hang động lãng mạn nhất nước Ý: Có khả năng “gây mê” cao cho bất kì cặp đôi nào hẹn hò tại đây

Với không gian tuyệt đẹp cùng thực đơn món ăn sang trọng, nhà hàng Grotta Palazzese có khả năng “gây mê” tuyệt đối với bất kì anh chàng hay cô nàng nào.

Xem thêm:
Từ lâu, Italia đã được mệnh danh là đất nước dành cho những người lãng mạn và yêu cái đẹp. Thế nên, chẳng lấy làm lạ khi nơi đây chính là điểm hò hẹn lí tưởng dành cho các cặp đôi.

Thử tưởng tượng mà xem, còn gì lãng mạn hơn khi được ăn tối dưới ánh nến lung linh trong một hang động bên cạnh bờ biển rì rào sóng? Đấy chính là bữa tối sang chảnh và thơ mộng tại nhà hàng trong hang động có tên là Ristorante Hotel Grotta Palazzese.

@sophieelkus
@katdownlow

Đến đây, thực khách sẽ được hòa mình giữa thiên nhiên, ngắm nhìn những con sóng trắng trên dòng nước xanh của biển Adriatic, thưởng thức những món ăn ngon giữa khung cảnh lãng mạn một cách độc đáo.

@unclejoe.c
@exeter_food

Nhà hàng kiêm khách sạn “trong mơ” này nằm trong một hang động đá vôi có hình mái vòm ở thị trấn Polignano a Mare, miền Nam nước Ý. Ngoài việc thưởng thức những món ngon cùng đồ uống hảo hạng, bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí khác cũng thú vị không kém như: tắm biển, lướt sóng, chèo thuyền kayak, thám hiểm bằng ca nô…

@irinka155

Khung cảnh của nhà hàng như bước ra từ những câu chuyện cổ tích khiến cho bất kỳ ai cũng mong muốn được một lần bước chân tới và chìm đắm giữa chốn thần tiên nửa mơ nửa thực này. Đây cũng là nơi hẹn hò “trong mơ” dành cho các cặp đôi. Với không gian tuyệt đẹp cùng thực đơn món ăn sang trọng, nhà hàng Grotta Palazzese có khả năng “gây mê” tuyệt đối với bất kì anh chàng hay cô nàng nào.

@irinka155

Có thể bạn chưa biết, hang động này từng là nơi sinh sống của người tiền sử từ thời đồ đá rồi trở thành thuộc địa của Hy Lạp. Sau đó, khi về lại với Italy, nó được biến thành nơi tụ tập của giới quý tộc địa phương.

@erika.nava.nagle
@calli

Với không gian lãng mạn và nên thơ, nhà hàng trong hang động này được xem là điểm đến ưa thích và cũng là nơi đính ước của rất nhiều cặp đôi từ những năm 1700. Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp tại nhà hàng được mệnh danh là lãng mạn nhất thế giới này:

@irina_cerutti
@doctor.ivanova
@sue_nantes
@katdownlow
@lahunaweb
@doctor.ivanova
Theo: Helino