Nhạc sĩ Huy Cường (Đạo diễn Anthony Võ) gây xúc động với tấm lòng thiện nguyện lan tỏa yêu thương

Với tấm lòng lan tỏa yêu thương, nhạc sĩ Huy Cường đã âm thầm tổ chức nhiều hoạt động từ thiện và thắp lên hy vọng đến trường cho trẻ em vùng cao.

Nhạc sĩ Huy Cường là một cái tên bảo chứng chất lượng của các sản phẩm âm nhạc. Anh nổi tiếng với nghệ danh Anthony Võ trong lĩnh vực đạo diễn. Bên cạnh sự nghiệp thành công, anh còn tham gia nhiều hoạt động xã hội hướng đến mục tiêu lan tỏa yêu thương. Nhạc sĩ Huy Cường đã đứng ra kêu gọi các quỹ từ thiện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Thậm chí, anh còn đến nơi tận tay trao món quà cứu trợ cho hoàn cảnh cơ nhỡ.
Nhạc sĩ Huy Cường là người mang tấm lòng nhân ái với hy vọng lan tỏa yêu thương giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Với tấm lòng thiện nguyện cao cả, nhạc sĩ Huy Cường thường đến các địa điểm cứu trợ để trao quà cho người dân.

Những chương trình từ thiện này được nhạc sĩ Huy Cường duy trì và phát triển bằng tâm huyết trong nhiều năm qua. Vào năm 2016, anh đã xây dựng căn nhà tình thương trải dài từ Bắc đến Nam. Với mục tiêu mang giáo dục đến tất cả trẻ em, nhạc sĩ Huy Cường và bạn bè đã kêu gọi xây dựng hai ngôi trường tại Lào Cai và Lai Châu. Ngôi trường đã thắp lên hy vọng được đến trường cho trẻ em vùng cao.

Nhạc sĩ Huy Cường đứng ra kêu gọi cho công trình “Trường học cho em”.
Trong nhiều năm qua, nhạc sĩ Huy Cường luôn muốn mang ánh sáng của con chữ đến các trẻ em vùng cao.
Nhạc sĩ Huy Cường luôn kiên trì với khát khao mỗi năm xây dựng một ngôi trường.

Trong những ngày mưa bão kinh hoàng thời quan qua, nhạc sĩ Huy Cường đã kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung. Với uy tín và tấm lòng thiện nguyện cao cả, anh cùng bạn bè vận động được 350 triệu tiền mặt và hơn 5 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm từ đông đảo mạnh thường quân. Ngay lập tức, nhạc sĩ Huy Cường đã vận chuyển hàng hóa cứu trợ đến những hoàn cảnh chịu thiệt hại nặng nề.

Trong những ngày mưa bão diễn ra, nhạc sĩ Huy Cường đã đứng ra kêu gọi chung tay hướng về miền Trung thân yêu.

Nhạc sĩ Huy Cường thuộc lứa thế hệ nhạc sĩ do Thành Đoàn TP.HCM kết hợp cùng Nhạc viện TP.HCM trọng tâm bồi dưỡng trong những năm 2000. Anh được đào tạo để phát triển và kế thừa lớp nhạc sĩ lão thành cách mạng. Nhạc sĩ Huy Cường nhanh chóng khẳng định tài năng với một loạt bài hit như Đau một lần rồi thôi, Tuổi tiên tóc mây, Lời chia tay dễ nói thế sao anh. Anh cũng là người đứng sau thành công của các tên tuổi Trịnh Thăng Bình, Quốc Thiên Idol…

Nhạc sĩ Huy Cường là hình mẫu cho những người tài năng có tấm lòng nhân ái và thiện nguyện cao cả.

Vào năm 2013, nhạc sĩ Huy Cường quyết định dấn thân vào con đường đạo diễn với nghệ danh Anthony Võ và tiếp tục gặt hái được thành công thông qua các bộ phim Tỏ tình thời @, Không còn nợ nhau,… Anh là người chỉ đạo những chương trình quốc tế như Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế Giới, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á.

Nguồn: TCTTT