Vân Anh Garden giới thiệu ưu đãi đặc biệt “Tri ân nhà giáo”

Chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Vân Anh Garden gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Tri ân nhà giáo – ơn thầy chẳng quên”.

Trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam, các học trò và phụ huynh lại nôn nao chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình, nhưng thật khó để tìm những món quà vừa tinh tế, vừa thiết thực với đời sống, sức khỏe của giáo viên.

Không gian sang trọng và yên bình tại Vân Anh Garden

Thấu hiểu được những nỗi niềm quan tâm sâu sắc của học trò đối với sức khỏe của thầy cô giáo. Vân Anh Garden gửi đến ưu đãi để giúp bạn có thêm lựa chọn món quà thiết thực và ý nghĩa nhất để gửi đến những người đã dạy dỗ chúng ta.

Theo đó, Vân Anh mang đến loạt ưu đãi cực kỳ ấn tượng: Ưu đãi 50% dịch vụ chăm sóc da & massage body (Áp dụng dành cho tất cả các khách hàng); Ưu đãi 50%  phiếu mua quà tặng cho thầy cô (Áp dụng dành cho học sinh – sinh viên); và Ưu đãi 20% tất cả dịch vụ (Dành cho người thân gia đình thầy cô).

Đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi sẽ hứa hẹn mang lại cho khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất.

Vân Anh Garden là điểm hẹn lý tưởng làm đẹp tại Gia Lai, mang đến chất lượng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp. Không gian sang trọng, hòa mình cùng thiên nhiên, ánh đèn ấm áp đã và đang trở thành dấu ấn đặc biệt gửi đến những khách hàng của mình.

Cùng đến đây để tận hưởng không gian ấn tượng và thư giãn thoải mái nhất, khơi nguồn năng lượng để học tập, làm việc tốt hơn…

Thông tin liên hệ:

Vân Anh Garden – Dịch vụ Spa đẳng cấp 5 sao

31 Vo Thi Sau Street, Pleiku City, Gia Lai Province

Hotline: 0269 3872 078 – 094 545 22 78

Theo: TCTTT