Nhan sắc nữ thần tượng Kpop ở tuổi 17

Ji Soo được chú ý vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Tuy nhiên, việc cô làm mẫu quảng cáo thẩm mỹ viện khi mới 17 tuổi gây bàn luận.

Xem thêm:

Ji Soo (Busters) là cái tên gây chú ý với người hâm mộ Kpop thời gian gần gây. Hình ảnh nữ thần tượng xuất hiện trên tấm biển quảng cáo của một thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng bàn tán. Ji Soo sinh năm 2003, năm nay mới chỉ bước sang độ tuổi 17.

Công ty chủ quản của Busters là JTG Entertainment bị chỉ trích vì để nghệ sĩ nhỏ tuổi quảng cáo thẩm mỹ viện. Ngoài ra, người hâm mộ cho rằng chính những bức hình quảng cáo ở viện thẩm mỹ ảnh hưởng đến hình tượng đẹp tự nhiên của Ji Soo.

Ji Soo sinh năm 2003. Khi mới 15 tuổi, cô đã cao tới 1,71 m. Nữ thần tượng gây chú ý vì mang vẻ đẹp sắc nét. Cô sở hữu khuôn mặt thanh thoát với mắt hai mí to tròn, sống mũi thẳng và đôi môi căng mịn.

Trong một chương trình, Ji Soo đã được đo tỷ lệ cơ thể và cho ra kết quả là 1:7.5, kích cỡ đầu nhỏ, đúng thị hiếu của khán giả Hàn. Nữ thần tượng cũng được khen ngợi có đôi mắt sâu, khiến khuôn mặt cô trông có hồn và sắc nét.

Ji Soo sở hữu làn da ngăm bánh mật. Cô không hề e ngại mà luôn coi đó như điểm cuốn hút riêng biệt của mình.

Trong nhiều khung hình, Ji Soo được khen có vẻ đẹp tựa “búp bê sống”.

Busters phát hành ca khúc đầu tay Dream On vào ngày 27/11/2017. Dù chưa tạo được tiếng vang nhưng nhóm đã nhận một số giải thưởng như Tân binh của năm 2017 và Ca sĩ Kpop năm 2018 tại lễ trao giải Văn hóa Giải trí Hàn Quốc. Ji Soo là một trong những thành viên nhận nhiều sự chú ý nhất trong nhóm, được kỳ vọng sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Theo: Zing.vn