Bỗng lột xác giống đại mỹ nhân Song Hye Kyo đến bất ngờ hậu giảm cân, nữ ca sĩ Hàn lại bị netizen “khủng bố”

Sau màn giảm cân ngoạn mục, nữ ca sĩ nhạc trot Jung Mi Ae đã nhận về không ít lời so sánh với đàn chị Song Hye Kyo.

Xem thêm:
Người giống người đã chẳng còn là chuyện hiếm gặp trong showbiz Hàn. Không hề lạm dụng dao kéo nhưng vẫn có những nghệ sĩ được khán giả nhận xét là có nhan sắc gợi nhớ tới “anh đại”, “chị đại” hạng A làng giải trí xứ kim chi. Nhiều người coi việc so sánh với các sao hạng A là niềm vinh hạnh lớn nhưng số khác lại phản bác vì không muốn làm bản sao của bất kỳ ai.
Đơn cử như trường hợp của nữ ca sĩ nhạc trot Jung Mi Ae – người được cho là có nhan sắc khá giống với đại mỹ nhân màn ảnh Song Hye Kyo. Sau khi giảm cân và xuất hiện trên truyền hình, một MC đã nhận xét rằng nhan sắc của cô gợi nhớ tới đàn chị “Hậu duệ mặt trời”. Bản thân việc so sánh không hề sai nhưng đã có rất nhiều netizen bắt đầu bình phẩm về gương mặt và ngoại hình của nữ ca sĩ khiến cô phải lên tiếng phản bác những bình luận ác ý.
Hậu giảm cân, Jung Mi Ae nhận được nhiều sự chú ý với nhan sắc có phần gợi nhớ đến “chị đẹp” Song Hye Kyo.

Jung Mi Ae bày tỏ rõ quan điểm của bản thân: “Khi tôi xuất hiện trên một chương trình, MC đã nói rằng trông tôi khá giống chị Song Hye Kyo vì giờ tôi đã giảm cân. Kể từ thời điểm đó, mọi người không ngừng nói về điều này. Tôi đã nhận về rất nhiều bình luận ghét bỏ và ác ý. Làm ơn hãy quên điều đó đi”.

Jung Mi Ae từng là thí sinh của “Miss Trot”, một cuộc thi sống còn để tìm ra ca sĩ nhạc trot sẽ chiến thắng trong rất nhiều đối thủ. Trước đây, Jung Mi Ae sở hữu thân hình khá đầy đặn và tròn trịa hơn bây giờ. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, cô đã gây bất ngờ bởi màn lột xác ngoạn mục nhờ màn giảm cân thành công.

Theo: Nhật Hạ – Trí Thức Trẻ