Nhan sắc tuổi 21 của con gái biểu tượng gợi cảm Hong Kong

Thẩm Nguyệt là một trong những ái nữ nhà sao có sức hút lớn nhờ gương mặt xinh xắn và gia thế giàu có.

Ngày 20/4, Sina đăng tải loạt ảnh của con gái nữ diễn viên Khâu Thục Trinh – Thẩm Nguyệt. Người đẹp 21 tuổi diện trang phục đơn giản, buộc tóc 2 bên và biểu cảm đáng yêu trước ống kính.

Qua bộ ảnh mới, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Thẩm Nguyệt đã tăng cân đáng kể trong thời gian cách ly. Gương mặt cô tròn trịa hơn, hai má phúng phính trông thấy. Dù vậy nhan sắc của nữ người mẫu trẻ vẫn nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Sắc vóc nổi bật của Thẩm Nguyệt.

“Béo nhưng vẫn xinh”, “Bây giờ cô ấy là Thẩm Nguyệt, không còn là bản sao thời trẻ của mẹ Khâu Thục Trinh”, “Nhan sắc của cô ấy sau tăng cân đẹp lên gấp bội”, dân mạng bình luận.

Thẩm Nguyệt sinh năm 1999 tại Hong Kong. Cô là con lớn của “biểu tượng gợi cảm” Khâu Thục Trinh và doanh nhân Thẩm Gia Vỹ. Trong 3 người con của nữ diễn viên họ Khâu, Thẩm Nguyệt có ngoại hình giống mẹ nhất.

Năm 2019, Thẩm Nguyệt nối gót mẹ gia nhập làng giải trí và ra mắt với vai trò người mẫu tại show thời trang được tổ chức tại London (Anh). Ngay sau đó, cô nhận được hàng loạt lời mời của các công ty giải trí danh tiếng.

Với quyền lực của mình, những tưởng vợ chồng Khâu Thục Trinh sẽ tạo điều kiện cho con gái theo đuổi con đường nghệ thuật, tuy nhiên, họ đã không đồng ý. Cả hai muốn Thẩm Nguyệt hoàn thành việc học trước vì cô là người được chọn vào ngai vị thừa kế tập đoàn thời trang IT của cha mẹ.

Thẩm Nguyệt bên mẹ Khâu Thục Trinh.

Thể theo nguyện vọng gia đình, tháng 9/2019, Thẩm Nguyệt đã sang Anh du học. Tại đây, cô theo học chuyên ngành liên quan đến thời trang tại một trường đại học danh tiếng ở London.

Ở tuổi 21, nữ người mẫu trẻ cho thấy nhan sắc ngày càng mặn mà và thần thái chuyên nghiệp của “con nhà nòi”, có máu nghệ thuật.

Theo: zingnews