Nhật Lê khoe ảnh khóa môi bạn trai mới cực tình cảm nhưng món quà khủng ở bên cạnh mới thực sự gây chú ý

Cô nàng Nhật Lê cuối cùng cũng đã tìm thấy hạnh phúc của đời mình rồi, nhìn ảnh hai người thắm thiết thế kia cơ mà!

Xem thêm:

Quang Hải và Nhật Lê sau khi tan vỡ đều đã có những diễn biến tình cảm mới của riêng mình. Trong khi Quang Hải dính khá nhiều lùm xùm thì Nhật Lê lại dường như kín tiếng hơn, cho đến cách đây hơn 1 tháng, cô nàng đã có hành động khẳng định là hoa đã có chủ mới bằng cách để ảnh đại diện Facebook là hình của mình và bạn trai.

Bức ảnh đại diện đầu tiên của Nhật Lê bên bạn trai.

Ngay sau khi công khai, Nhật Lê dường như đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình cảm bằng những lời ngọt ngào. Và vào ngày Valentine hôm qua, Nhật Lê tiếp tục khiến cư dân mạng được một phen bất ngờ khi khoe tấm hình “nóng” bên người yêu. Nụ hôn của cặp đôi dù được che đi bởi chiếc điện thoại nhưng không thể phủ nhận rằng, sức hút từ nó vẫn không thể khiến người khác phải chối từ việc chúc mừng cho cô nàng.

Cả hai trao nhau nụ hôn nóng bỏng trong ngày Valentine.

Ngoài ra, bó hoa hồng siêu to khổng lồ cùng chiếc vương miện vàng mà bạn trai Nhật Lê dành tặng cho cô nàng cũng gây chú ý không kém vì quá hoành tráng. Đến hiện tại, status của Nhật Lê đã thu hút được hơn 37 nghìn lượt cảm xúc và rất nhiều bình luận. Đa phần cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng chân thành đến cô gái trẻ vì đã tìm thấy hạnh phúc sau đổ vỡ tình cảm.

Bó hoa hồng siêu đẹp khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vô cùng.

Theo: Pháp luật và bạn đọc