NÓNG: Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa đảo 19 tỷ đồng chỉ vì một lời hứa hẹn

Lisa đã bị quản lý cũ của BLACKPINK lời đảo số tiền khủng 1 tỷ won (tương đương 19 tỷ đồng).

Xem thêm:

Theo tin độc quyền từ Market News, Lisa (BLACKPINK) đã bị quản lý cũ A lừa đảo số tiền 1 tỷ won (tương đương 19 tỷ đồng). Lisa gắn bó với A từ khi còn là thực tập sinh cho đến năm 2016 khi BLACKPINK ra mắt.

A cũng được YG Entertainment và các thành viên nhóm nhạc nữ đình đám này vô cùng tin tưởng. Những người xung quanh không thể ngờ được rằng A lại làm ra chuyện như thế này.

Được biết, A đã lợi dụng lòng tin và tình bạn, nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này để giúp nữ idol tìm được bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế, A đã lấy tiền và tiêu hết vào cờ bạc. Lisa trở thành nạn nhân của A vì quá tin tưởng y.

Theo Market News, Lisa có thể dễ dàng thông báo tin này cho công chúng nhưng hình ảnh và hoạt động của cô có thể bị ảnh hưởng lớn. Vì là thành viên ngoại quốc (người Thái Lan), nên Lisa rất dễ bị tổn thương tại một đất nước xa lạ.

Hiện tại YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Trong thời điểm BLACKPINK chuẩn bị comeback và nhất là khi 3 thành viên Lisa, Rosé, Jisoo sắp ra mắt solo, đây là tin tức vô cùng nhạy cảm.

Nguồn: Market News