NÓNG: Thiên An bất ngờ bị tố ngoại tình khi đang hẹn hò với Jack, chàng trai được nhắc tên chính thức lên tiếng

Thông tin liên quan tới Thiên An – người sinh con gái cho Jack đang là tâm điểm dư luận.

Xem thêm:

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bài đăng ám chỉ chuyện Thiên An hẹn hò với 1 người khác giữa lúc đang là người yêu của Jack. Bài viết này còn khẳng định là Thiên An đã ngoại tình và “diễn hơi sâu”.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người hoài nghi tính xác thực của vấn đề, thậm chí người đàn ông xuất hiện trong tấm ảnh của Thiên An cũng bị lôi vào ồn ào này.

Ngay lập tức, người được nhắc trong câu chuyện, anh C.P. đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định mình đang bị bôi nhọ nghiêm trọng.

“Xin chào mọi người, bài viết trên đang vu khống và bịa đặt câu chuyện. Mình yêu cầu các bạn tôn trọng mình, khi chư có sự cho phép của mình mà các bạn post hình ình lên làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của mình. Mình đính chính Thiên An là người em quen biết đã lâu, tấm ảnh trên chụp lúc hai anh em đi du lịch Nha Trang cùng hội bạn thân. Yêu cầu mọi người nên dừng bịa đặt câu chuyện, trả lại cuộc sống bình yên cho Thiên An và bé Sol”, người này chia sẻ.

Theo: Pháp luật và bạn đọc