Thiên An tiếp tục lên tiếng, trong khi Jack vẫn lặn mất tăm khỏi vụ bê bối

Thiên An đã tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Xem thêm:

Jack, Thiên An cùng với các nhân vật liên quan trong scandal “bắt cá nhiều tay”, có con vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Mọi động thái của họ cũng nằm trong “tầm ngắm” của hội hóng hớt chuyên nghiệp, đi đâu cũng thấy netizen bàn tán xôn xao về vụ việc.

Thiên An và Jack

Mới đây, Thiên An đã tiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Cô nàng up story khẳng định lại một lần nữa rằng hiện tại đang có rất nhiều thành phần giả mạo mình nhằm mục đích không tốt. Thật vậy, chỉ cần tìm kiếm “Thiên An” ở bất kì nền tảng MXH nào như TikTok, Facebook và Instagram đều cho ra rất nhiều tài khoản sử dụng hình ảnh của cô nàng. Thậm chí có cả tài khoản đăng clip với nội dung nhạy cảm và nhận về lượng tương tác lớn.

Ngoài ra dù bận chăm con nhưng Thiên An vẫn gửi lời chúc tuần mới vui vẻ đến toàn thể netizen. Nguyên văn chia sẻ của Thiên An:

“Sẽ có những thành phần giả mạo nhằm công kích dư luận. Những nick ở trên là chính chủ, ngoài ra An không có bất cứ nick nào khác. Mong mọi người hãy chọn lọc thông tin. Giờ mình bận chăm con rồi, chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ”.

Chia sẻ mới của Thiên An

Hiện tại Jack vẫn chưa có bất cứ động thái nào kể từ khi vướng vào ồn ào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến của vụ việc tại đây.

Theo: Pháp luật và bạn đọc