NPP Laco Nguyễn Thị Diễn Vi – Cuộc sống khắc nghiệt là động lực để tôi bứt phá

“Cuộc sống khắc nghiệt là động lực để tôi bứt phá” – NPP Laco Nguyễn Thị Diễn Vi đã chia về chặng đường đã qua. Chị cũng không quên nhấn mạnh đến với LACO là một cái duyên đưa cuộc đời bước sang trang mới.

Nguyễn Thị Diễn Vi sinh ra và lớn lên ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Ngay từ nhỏ chị đã biết phụ giúp ba mẹ công việc nhà, tham gia sản xuất trồng rau, tưới nước, thu hoạch và đi bán…

Cuộc sống đã khó khăn lại càng khó khăn hơn ở thời điểm Diễn Vi lên cấp 2, gia đình gặp biến cố sau việc kinh doanh thất bại của ba chị do bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Nhiều năm sau, khi chị tốt nghiệp cấp 3 rồi gia đình vẫn trong cảnh nghèo túng, kèm theo đó ba chị lại mắc bệnh thận phải chạy vạy khắp nơi.

Gia đình có tới 6 chị em nhưng không ai khá giả, thời điểm Diễn Vi vào đại học các chị phải gồng gánh thêm khoản học phí để chị tới trường.

Diễn Vi tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang vào năm 2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường chị có làm việc ở một số công ty đúng chuyên ngành. Tuy vậy quá khứ nghèo khổ ám ảnh với hiện thực ba mẹ già yếu thôi thúc chị phải cố gắng nhiều hơn, kiếm nhiều tiền hơn lo cho ba mẹ và các chị em trong gia đình.

Ngoài việc làm chính ở công ty, Diễn Vi còn làm thêm tại một công ty kinh doanh đa cấp. Song sau một thời gian do cảm thấy công việc không phù hợp với bản chất cũng như lương tâm của mình chị quyết định nghỉ làm.

Diễn Vi tìm tới công việc khác làm quản lý tại nhà hàng ở quận 1. Lúc đó chị còn ở trọ tại Thủ Đức, thân gái một mình đi từ Thủ Đức lên quận 1 rồi từ quận 1 về Thủ Đức lúc 12h khuya thực sự là một thử thách lớn mà chị phải vượt qua.

Đến năm 2018, căn bệnh của ba Diễn Vi rơi vào giai đoạn cuối, sau 1 năm chạy lọc thận với kinh phí rất cao (1 tuần phải lọc 2 – 3 lần) thì ba chị ra đi.

Nỗi đau mất người thân yêu khiến Diễn Vi thực sự hụt hẫng và khó chấp nhận sự thật. Thế nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, chị buộc phải gạt nỗi đau này để bước tiếp, để người ba yêu thương của mình được an lòng.

Tới năm 2011 Diễn Vi lập gia đình, cuộc sống chưa ổn định, chị vẫn tiếp tục đi làm công việc chuyên ngành. Đến năm 2014 chị sinh bé thứ 2, đây là giai đoạn khó khăn khi 2 bên gia đình không thể hỗ trợ việc trông cháu, chị buộc phải nghỉ việc ở nhà lo cho 2 con nhỏ.

Tuy vậy, chị cũng không đành lòng để gánh nặng kinh tế đổ hết lên vai chồng, Diễn Vi lựa chọn kinh doanh online và bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm từ tháng 5/2017.

Hành trình tự mày mò kinh doanh online, Diễn Vi tình cờ biết tới livestream của boss Tổng LACO – Hoàng Kim Ngọc và  đặc biệt ấn tượng với người phụ nữ này. Theo dõi các video, hoạt động đào tạo của boss Hoàng Kim Ngọc, Diễn Vi thực sự học hỏi được nhiều điều để áp dụng vào kinh doanh online.

Trải nghiệm và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng, hiệu quả mà mỹ phẩm LACO mang lại, Diễn Vi quyết định lựa chọn con đường đồng hành cùng LACO.

Đến với kinh doanh online, một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với bản thân là một hành trình nhiều gian khó.

Bản thân Diễn Vi thời điểm ấy đã phải đối mặt với không ít những rào cản từ người thân, bạn bè… Đặc biệt là mối quan hệ của 2 vợ chồng có khi trở nên căng thẳng vì chồng chị không ủng hộ công việc này.

Hơn thế, Diễn Vi còn con nhỏ, việc dành thời gian tới các lớp đào tạo có khi đến 12h đêm mới về khiến cuộc sống hôn nhân lại càng thêm bí bách. Tuy vậy Diễn Vi vẫn dành niềm tin cho một kết quả khởi sắc hơn và khi bắt đầu đạt được những thành tựu chồng chị đã thay đổi phần nào quan điểm.

“Tôi sẽ không quên được những lúc mình đi họp công ty hoặc đi shooting ngoài trời, con không ai trông phải đèo theo, con nít thì hay ngủ gật gây khó khăn khi di chuyển, shooting lại thay đổi chỗ liên tục, mò mẫm đường đi lúc nắng, lúc mưa cơ cực vô cùng” – NPP Diễn Vi hồi tưởng những ngày tháng khó khăn mà sự quyết tâm đã giúp chị đi qua tất cả.

Kinh doanh hệ thống thực sự là một bài toán không đơn giản, không thiếu những thời điểm đại lý dưới đòi trả hàng, có khi nản thật sự và muốn buông xuôi, song ý chí kiên định đã giúp chị vượt qua, đứng lên và chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Theo đuổi sự nghiệp kinh doanh với quan điểm lấy nhân cách, đạo đức con người lên làm đầu. Chị luôn coi trọng chữ tín với chính bản thân và đối tác.

Diễn Vi không chỉ coi kinh doanh là hoạt động tạo ra nền tảng kinh tế mà còn coi kinh doanh như hoạt động lan tỏa giá trị sống đẹp đến cộng đồng, xã hội. Đó là lý do mà chị thường xuyên trích các khoản lợi nhuận trong kinh doanh để làm thiện nguyện.

Môi trường làm việc tại LACO chính là bước ngoặt bứt phá kiến tạo nên một Diễn Vi đầy mạnh mẽ, bản lĩnh và tử tế.
Dưới sự dẫn dắt của boss Tâm Nguyễn và boss Tổng Hoàng Kim Ngọc, Diễn Vi không chỉ sở hữu được quy trình kinh doanh hiệu quả mà còn học được nhiều giá trị để bản thân thực sự sống cuộc sống ý nghĩa.
Giờ đây, sau một chặng đường dài nhiều thử thách, Diễn Vi đồng cảm và thực sự muốn tạo điều kiện để nhiều người khác làm chủ tài chính, làm chủ cuộc sống của chính mình. Hệ thống của chị đang lên áp dụng chính sách mở rộng thị trường, tuyển và đào tạo nên đội ngũ bán hàng tinh nhuệ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng