Thêm bằng chứng khẳng định chắc nịch mối quan hệ tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng sở hữu một chú cún cưng giống nhau tiếp tục là bằng chứng có mối quan hệ đặc biệt mà dân mạng tìm ra.

Chuyện tình cảm giữa ca sĩ Chi Dân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trước nay vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn với người hâm mộ, bởi cả hai khá kín tiếng trong chuyện cá nhân nhưng thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Mới đây dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Cụ thể, cả Chi Dân và Lan Ngọc cùng sở hữu một chú cún cưng giống nhau. Nữ diễn viên còn xưng với chú cún này là mẹ cho thấy có thể cặp đôi cùng nuôi chung cún con đáng yêu này.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng nuôi chung một chú cún.

Trước đó, cư dân mạng phát hiện ra chiếc áo mà Lan Ngọc mặc ở tập 13 ” Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi ” trông hơi bị quen quen. Có thể thấy, chiếc áo Lan Ngọc mặc khá rộng có thể là kiểu dành cho nam giới nên nữ diễn viên đã mặc theo style giấu quần. Điều trùng hợp thì trong hình ảnh được cư dân mạng bắt gặp tại Thái Lan không lâu, Chi Dân cũng diện 1 chiếc áo y hệt và người đi cùng anh cũng như nắm tay thân thiết là… Lan Ngọc. Điều này khiến nhiều người nghĩ ngay nữ diễn viên mặc áo của bạn trai đi quay gameshow.

Chiếc áo Lan Ngọc mặc ở phần mở đầu tập 13
Trước đó cả hai thường xuyên bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau khiến nhiều người đồn đoán họ đang bí mật hẹn hò.

Chi Dân thừa nhận Lan Ngọc có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh còn cảm kích vì Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên, cả hai vẫn từ chối trả lời khi nhắc đến những chuyện tình cảm riêng tư.

Theo: Helino