Vẻ gợi cảm của mỹ nhân gốc Á duy nhất trong MV của Sơn Tùng M-TP

Taylor Tran, 25 tuổi, là một trong những bóng hồng xinh đẹp góp mặt trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng. 

Xem thêm:

Taylor Tran không phải nhân vật nữ chính trong MV, nhưng cô được chú ý vì là người đẹp gốc Á duy nhất. Ngoài cảnh xuất hiện bên dàn mỹ nữ, cô còn thể hiện vũ đạo ở phân đoạn Snoop Dogg đọc rap.

Taylor Tran, 25 tuổi, hiện sống ở Mỹ. Cô là người mẫu, vũ công hip hop, chuyên gia trang điểm. Một số khán giả Việt biết đến Taylor vì cô từng được đồn tham gia Asia’s Next Top Model 2018.

Cô sở hữu chiều cao 1,7 m, vóc dáng mảnh mai, gương mặt xinh đẹp ngọt ngào. Taylor Tran không trình diễn catwalk nhiều, chủ yếu làm người mẫu ảnh, tham gia chiến dịch quảng cáo

Người đẹp chia sẻ thời gian đầu bước chân vào lĩnh vực thời trang, cô hoạt động tự do và không có ý định tìm công ty quản lý. Nhưng bây giờ, cô ký hợp đồng với một công ty và làm việc chuyên nghiệp hơn.

Bản thân cô từng thừa nhận chiều cao giới hạn là một trong những yếu tố cản trở cô khi theo đuổi công việc người mẫu. Nhưng cô luôn tự tin và yêu bản thân. Theo cô, năng lực của mỗi người là không giới hạn.

“Tôi biết mình là một trong những người mẫu thấp nhất. Nhiều người nói với tôi điều đó và cho rằng tôi không phù hợp. Nhưng hãy tận dụng thế mạnh, điểm khác biệt của bạn và tìm người hợp tác”, Taylor chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

9X tâm sự hip hop vẫn là đam mê lớn nhất của cô. Cô có một đội nhảy riêng và từng tham gia nhiều cuộc thi tại Mỹ.

“Chúng tôi tập luyện rất căng thẳng. Ngoài ra, nếu có thời gian rảnh, tôi cũng tập những môn thể thao khác để giữ dáng như cardio, chạy. Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng với tôi. Tôi uống nhiều nước trái cây, hạn chế ăn gà chiên”, người đẹp nói.

Theo: Zing.vn